ข่าว

นักเรียน BBS ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันเปียโน The Young Euregio Piano Online Edition Final Round 2021 Category A
2 1กันยายน 2564

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.เตชิต ‘ซองก์’ บริบูรณ์โภคา ชั้น ป.3/4 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันเปียโน The Young Euregio Piano Online Edition Final Round 2021 Category A (รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี) จาก Monschau, Germany และได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

- เงินรางวัล 100 ยูโร
- Online concert music festival Eiffel Musicale, Germany
- Concerts arrangement by Koltun Music Agency 20212/2022

มีนักเปียโนเยาวชนจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการแข่งขันออนไลน์ 2 รอบ ผู้ที่ผ่านการแข่งขันรอบแรก จะต้องเลือกเพลงใหม่ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งผลการแข่งขันประกาศเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2564


นักเรียน BBS ชั้น ป.5 สอบได้คะแนนภาษาอังกฤษสูงสุดในการสอบ “ฝึกสมองประลองปัญญา” ทดลองสอบเข้าศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ของโรงเรียนหอวัง
18 มิถุนายน 2564

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช. ธนาพันธุ์ 'ออกัส' วรเดชวิเศษไกร ชั้นประถมปืที่ 6/3 ที่สอบได้คะแนนสูงสุดรายวิชาภาษาอังกฤษ ในการทดสอบ โครงการ “ฝึกสมองประลองปัญญา” ทดลองสอบเข้าศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ของโรงเรียนหอวัง เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 ออกัสสอบได้ 39/40 คะแนน ซึ่งขณะนั้นยังเรียนอยู่ชั้นประถมปีที่ 5.


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมสอบแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์เสริมปัญญา ครั้งที่ 33 ปีการศึกษา 2563
3 เมษายน 2564

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน BBS ที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมสอบแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์เสริมปัญญา ครั้งที่ 33 ปีการศึกษา 2563 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2564 และได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

เด็กหญิงนรีรัตน์ โภคินจงวิวัฒน์ (ไข่มุก) และเด็กหญิงณภัทร เชิดตระกูลชัย (ลิน) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/3 สอบได้อันดับที่ 4 ระดับภาค และเป็นอันดับที่ 15 ระดับประเทศ จากผู้เข้าร่วมแข่งขันทั่วประเทศ 2,748 คน ได้คะแนน 53/55

เด็กหญิงวรรณ์รวี สีคำ (อัณณา) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/3 สอบได้เป็นอันดับที่ 1 ทั้งระดับภาค และระดับประเทศ จากผู้เข้าร่วมแข่งขันทั่วประเทศ 5,050 คน ได้คะแนนเต็ม 55/55


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการสอบแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ASMO THAI 2020 (Asian Science and Mathematics Olympiad)
21 มกราคม 2564

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการสอบแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ASMO THAI 2020 (Asian Science and Mathematics Olympiad) [See full list here!]


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมสอบแข่งขันวิชาภาษาอังกฤษ ของ ASMO THAI 2020 (Asian Science and Mathematics Olympiad)
4 มกราคม 2564

Congratulations to students who were awarded prizes from ASMO THAI 2020 for English Language Competition held on 18th October 2020. [See full list here!]


นักเรียน BBS ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันยิมนาสติก 40th GSB Gymnastics Competition 2020
17 ธันวาคม 2563

ขอแสดงความยินดีกับ ธนัฎกานต์ ”นู๋นัฏฐ์” แซ่ก่ำ (ป.5/1) ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาออมสินยิมนาสติกชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เพื่อเฟ้นหานักกีฬาที่มีความสามารถเป็นตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งขันยิมนาสติกชิงแชมป์เอเชีย ปี 2564 และการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 31 การแข่งขันนี้จัดขึ้นโดยสมาคมกีฬายิมนาสติกแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 19 - 22 พฤศจิกายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุโขทัย มีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันมากกว่า 750 คน นู๋นัฏฐ์เข้าแข่งขันในฐานะตัวแทนยุวฑูตการท่องเที่ยววิถีไทยกรุงเทพมหานคร และทูตวัฒนธรรม 2020 แข่งขัน 3 รายการ คือ Group Gym Dance, Group Ball และ Group Free Hand รุ่นอายุ 12 ปี นู๋นัฏฐ์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญเงิน จากการแข่งขัน Group Gym Dance


กิจกรรม BBS Day Camp 2020 ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
14 ธันวาคม 2563

เมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนได้จัดกิจกรรม BBS Day Camp 2020 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จัดในบริเวณโรงเรียน จุดมุ่งหมายของกิจกรรมก็เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนและเพื่อให้นักเรียนเรียนรู้การเรียนและการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ผ่านกิจกรรมบูรณาการที่เน้นการทำงานเป็นกลุ่มและการพัฒนาทักษะการสื่อสารกับผู้อื่นอย่างสร้างสรรค์

ในโอกาสนี้โรงเรียนได้เชิญวิทยากรจากภายนอกมาแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับการเรียนและการทำงานให้แก่นักเรียน 4 ท่าน คือ

คุณสิรี บุนนาค อดีตเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงบราซิเลีย ประเทศบราซิล และอดีตผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ท่านทูตสิรีมาให้ความรู้กับนักเรียนเกี่ยวกับโทษของยาเสพติด และเส้นทางไปสู่อาชีพนักการทูต ท่านทูตเคยเป็นนักเรียนทุนเล่าเรียนหลวง ซึ่งได้รับทุนไปศึกษาด้านสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ที่มหาวิทยาลัย Swarthmore College, Pennsylvania, U.S.A และได้รับทุนรัฐบาลไปศึกษาปริญญาโทด้านสังคมวิทยาชนบทที่มหาวิทยาลัย North Carolina State University, U.S.A.

คุณหทัยรัตน์ ผิวพรรณ (พี่พริม) ศิษย์เก่า BBS รุ่นที่ 1 เล่าให้น้องๆฟังเกี่ยวกับประสบการณ์การเรียนและการทำงาน พี่พริมจบการศึกษาระดับปริญญาตรีบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัย Stamford International University ปริญญาโทสาขาธุรกิจระหว่างประเทศ Hult International Business School, ซานฟรานซิสโกและปริญญาโทสาขาการตลาดระหว่างประเทศ Hult International Business School, บอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา พี่พริมมีประสบการณ์การทำงานหลากหลาย ปัจจุบันเป็นเลขานุการของประธานบริหารบริษัทรักษาความปลอดภัย จีจีไอ กรุ๊ป จำกัด และเป็นเจ้าหน้าที่แผนกการทำตลาดออนไลน์ บริษัท International Pet Food Co., Ltd ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเจิญโภคภัณฑ์ เคยทำรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ทางสถานีโทรทํศน์กองทัพบก ช่อง 5 นอกจากนี้ยังเป็นผู้บริหารร้านคาเฟ่อเมซอน สาขาโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย

คุณธนพล ผิวพรรณ (พี่พีท) ศิษย์เก่า BBS รุ่นที่ 3 ให้ความรู้กับน้องๆเกี่ยวกับการเรียนวิทยาศาสตร์ในระดับมหาวิทยาลัยและความท้าทายในการทำงานวิจัยในห้องทดลอง พี่พีชจบการศึกษาระดับปริญญาตรีวิทยาศาสต์ชีวการแพทย์ (เกียรตินิยม) จากมหาวิทยาลัย Surrey ประเทศอังกฤษ จบปริญญาโทวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีชีวภาพ สาขาชีววิทยาโมเลกุล จาก Northeastern University, U.S.A. และปัจจุบันศึกษาวิชาแพทยศาสตร์ที่ School of Medicine, St. George University, West Indies

คุณพิชญะ พิชัยรณรงค์สงคราม (พี่ยะ) ศิษย์เก่า BBS รุ่นที่ 8 เล่าประสบการณ์ด้านการเรียน และกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ให้น้องๆฟัง ปัจจุบันศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะแพทยศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มีจุดมุ่งหมายจะเป็นอาจารย์แพทย์เมื่อเรียนจบ ด้านกิจกรรมสาธารณะ พี่ยะเคยเป็นจิตอาสาดูแลผู้ป่วยติดเตียงที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ระหว่างปี 2561 และขณะนี้ช่วยกิจกรรมมูลนิธิเฉลิมขวัญ ชุมสาย ณ อยุธยา มูลนิธินี้ทำงานร่วมกับราชสกุลชุมสาย (ครอบครัวคุณตา-ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา) ซี่งให้ความอุปถัมภ์โรงเรียนและโรงพยาบาลในอำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย พี่ยะยังมีความสามารถด้านกีฬา เคยเป็นตัวแทนนักกีฬาของคณะแพทย์ฯ ลงแข่งขันกีฬาแบตมินตันและบาสเกตบอล ระดับประเทศ ในการแข่งขันเข็มสัมพันธ์ ครั้งที่ 31 ซึ่งจัดที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อปี 2562

นักเรียนที่มาเข้าค่ายในวันนี้ ต่างได้รับความสนุกสนานและได้รับประโยชน์จากการมาร่วมกิจกรรมกับเพื่อนๆ ทุกคนให้ความร่วมมือและตั้งใจร่วมกิจกรรมอย่างดียิ่ง นอกจากจะได้รับความรู้ที่เป็นประโยชน์จากวิทยากรทั้ง 4 ท่านแล้ว นักเรียนยังได้เรียนรู้การทำงานเป็นทีม การรู้จักยอมรับและให้อภัยกัน ผ่านกิจกรรมต่างๆ ทั้งกิจกรรมสันทนาการ เกม และกิจกรรมกลุ่ม และการทำขนมอบ [Photos available here!]


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติ Online International Math Challenge (IMC 2020)
6 พฤศจิกายน 2563

นักเรียน BBS ได้เข้าร่วมการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติ Online International Math Challenge (IMC 2020) ซึ่งจัดขึ้นโดย Pan-Asia International School และมหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อวันที่ 8-9 ตุลาคม 2563 ซึ่งแข่งพร้อมกันทั่วโลก โดยมีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันมากกว่า 1,600 คน จากประมาณ 70 ประเทศ ซึ่งโรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน 4 คน และได้รับรางวัลทั้ง 4 คน โดยได้รับ 3เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงิน ได้แก่

1. เด็กชายณัฏฐรัชต์ ‘บู’ ธีรโชติพุฒิรัตน์ ป.5/3: เหรียญทอง ระดับ ป.5 (Category 1)
2. เด็กหญิงชนิกานต์ ‘นีออน’ ชำนาญกิจ ป.5/3: เหรียญทอง ระดับ ป.5 (Category 1)
3. เด็กชายจามีกัญจน์ ‘เหนือ’ ลิขิตวัฒนานุรักษ์ ป.6/3: เหรียญทอง ระดับ ป.6 (Category 2)
4. เด็กหญิงศศิชา’เฟย์’ เลิศวิกูล (เฟย์) ป.6/3: เหรียญเงิน ระดับ ป.6 (Category 2)

โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์มีความภาคภูมิใจและยินดีอย่างยิ่งกับความสำเร็จของนักเรียนทุกคน


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมสอบแข่งขันวิชาสังคมศึกษา และภาษาไทยเสริมปัญญา ปีการศึกษา 2563
6 พฤศจิกายน 2563

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายจิรวิทย์ ‘จิว’จันทรักษ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่เข้าร่วมการสอบแข่งขันวิชาสังคมศึกษา และวิชาภาษาไทยของบริษัท เสริมปัญญา จำกัด ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา และได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

วิชาสังคมศึกษา ครั้งที่ 24 สอบได้อันดับที่ 1 ระดับภาค และอันดับที่ 9 ระดับประเทศ จากผู้เข้าร่วมแข่งขันทั่วประเทศกว่า 1,100 คน

วิชาภาษาไทย ครั้งที่ 25 สอบได้อันดับที่ 3 ระดับภาค และอันดับที่ 127 ระดับประเทศ จากผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั่วประเทศ จำนวน 3,600 คน


ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ
6 พฤศจิกายน 2563

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงอิมมิตา“อิมมี่” สัจจเด (ป.4/3) ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำ Junior Family Swimming Competition ซึ่งแข่งที่โปโลคลับ เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2563 อิมมี่ได้รับทั้งหมด 4 เหรียญ จากการแข่งขันว่ายน้ำ 25 เมตร เยาวชนหญิง รุ่นอายุ 8-9 ปี 2 เหรียญทอง จากท่าฟรีสไตล์ และท่ากบ และ 1 เหรียญทองทีมผสมท่าฟรีสไตล์ และ 1 เหรียญทองแดงทีมผสมท่าผีเสื้อ


นักเรียน BBS ได้เข้าร่วมการสอบแข่งขันวิชาการ ASMO THAI 2020
18 ตุลาคม 2563

นักเรียน BBS ได้เข้าร่วมการสอบแข่งขันวิชาการ ASMO THAI 2020 (Asian Science and Mathematics Olympiad) เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2563 วิชาที่สอบมี 3 วิชา คือ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ การสอบแข่งขันนี้จะช่วยให้นักเรียนได้รู้ขีดความสามารถทางวิชาการของตนเอง


BBS Open House 2020
17 ตุลาคม 2563

The school hosted an Open House for existing parents of all level grades on Saturday, 17th October 2020. This parent-teacher conference is always organized after the release of each midterm examination results. The purposes of the event are for parents to meet with class advisers and subject teachers from both English and Thai departments and to discuss the progress of their child’s performance.
นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมสอบแข่งขันวิชาภาษาอังกฤษเสริมปัญญา ปีการศึกษา 2563
8 ตุลาคม 2563

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมสอบแข่งขันวิชาภาษาอังกฤษเสริมปัญญา ปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2563 และได้คะแนนลำดับต้นๆในระดับจังหวัด/ภาค (กรุงเทพฯ) และระดับประเทศ ดังต่อไปนี้

ประถมศึกษาปีที่ 2
เด็กหญิงสรินณา ชินอมรพงษ์ (สรินณา) G.2/3 ได้คะแนน 76 คะแนน
ลำดับที่ 1 ของโรงเรียน ลำดับที่ 3 ของภาค (กรุงเทพมหานคร) ลำดับที่ 15 ของประเทศ

เด็กหญิงวรรณ์รวี สีคำ (อัณณา) G.2/3 ได้คะแนน 75 คะแนน
ลำดับที่ 2 ของโรงเรียน ลำดับที่ 7 ของภาค (กรุงเทพมหานคร) ลำดับที่ 28 ของประเทศ

ประถมศึกษาปีที่ 3
เด็กชายมาริโอ้ ตัน (มาริโอ้) G.3/2 ได้คะแนน 79 คะแนน
ลำดับที่ 1 ของโรงเรียน ลำดับที่ 1 ของภาค (กรุงเทพมหานคร) ลำดับที่ 4 ของประเทศ

เด็กชายณชยันต์ เทพสาร (คิดดี) G.3/3 ได้คะแนน 78 คะแนน
ลำดับที่ 2 ของโรงเรียน ลำดับที่ 5 ของภาค (กรุงเทพมหานคร) ลำดับที่ 14 ของประเทศ

ประถมศึกษาปีที่ 4
เด็กหญิงปาริษา ชินอมรพงษ์ (ปาริษา) ป.4/1 ได้คะแนน 78 คะแนน
ลำดับที่ 1 ของโรงเรียน ลำดับที่ 2 ของภาค (กรุงเทพมหานคร) ลำดับที่ 7 ของประเทศ

เด็กหญิงแพรพิไล กุลบุปผา( แพร) ป.4/1 ได้คะแนน 77 คะแนน
ลำดับที่ 2 ของโรงเรียน ลำดับที่ 4 ของภาค (กรุงเทพมหานคร) ลำดับที่ 13 ของประเทศ

ประถมศึกษาปีที่ 5
เด็กชายออสติน จอร์น บิสโคโช บาลกวา (ออสติน) ป.5/3 ได้คะแนน 72 คะแนน
ลำดับที่ 1 ของโรงเรียน ลำดับที่ 2 ของภาค (กรุงเทพมหานคร) ลำดับที่ 22 ของประเทศ

หมายเหตุ: คะแนนเต็ม 80 คะแนนนักเรียน BBS ได้ร่วมแสดงมายากล ในวันเปิดงานมหกรรมวัฒนธรรมร่วมใจ รวมไทยสร้างชาติ
25 กันยายน 2563

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.นิชบา 'นิชา' ศรียาภัย ชั้นป.4/3 ที่ได้ร่วมแสดงมายากล ในวันเปิดงานมหกรรมวัฒนธรรมร่วมใจ รวมไทยสร้างชาติ ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 ในงานนี้คุณอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม และคณะผู้บริหารได้ให้เกียรติมาชมการแสดงและร่วมถ่ายภาพหมู่กับนักแสดงโรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับเกียรติบัตร O-NET ปีการศึกษา 2562 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
3 กันยายน 2563

โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับเกียรติบัตรจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน สำหรับโรงเรียนที่มีคะแนนสูงกว่าค่าเฉลี่ยระดับประเทศทุกสาระการเรียนรู้ จากการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการแข่งขันรถโกคาร์ท Junior Go-Kart Training 2020
5 สิงหาคม 2563

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช. ณภ้ท 'ซันซัน' วรวิวัฒน์ ชั้นประถมปีที่ 6/3 ที่ได้รับรางวัลที่จากการแข่งขัน Junior Go-Kart Training 2020 รุ่นอายุ 8-11 ปี ซึ่งแข่งที่สนาม EasyKart RCA เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2563 การแข่งขันนี้เป็นโครงการความร่วมมือระหว่างบริษัททรูวิชั่นส์และโตโยต้าประเทศไทย ซึ่งให้ความรู้แก่เยาวชนเกี่ยวกับกฎจราจรและสนุกกับการขับรถโกคาร์ท ซันซันได้ถ้วยรางวัลจากการทดสอบจับเวลา ได้อันดับที่ 4


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลชมเชยจากการสอบวิชาคณิตศาสตร์ ในการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ รอบที่ 2 (ระดับประเทศ)
23 เมษายน 2563

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงวรนิษษ์ฐา ‘ต้นหลิว’ รัตนสีตพงศ์ ชั้น ป.6/2 ที่ได้รับรางวัลชมเชยในการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ วิชาคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2563 รอบที่ 2 (ระดับประเทศ) การแข่งขันนี้เป็นโครงการพัฒนาคุณภาพทางการเรียนรู้สู่สากล จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน แข่งเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2563


ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้คะแนนเต็มวิชาภาษาอังกฤษ ในการสอบ O-NET ปีการศึกษา 2562
8 เมษายน 2563

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สอบได้เต็ม 100 คะแนนวิชาภาษาอังกฤษ ในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา 2562

1. เด็กหญิงไอรีนท์ "ไอรีนท์" รัชฎาเลิศณรงค์ (ป.6/1)
2. เด็กชายจิรภัทร "แอมแปร์" ปิยะวรรณรัตน์ (ป.6/2)
3. เด็กชายณฤทธิ์ "เบสธ์" เกริกกฤตยา (ป.6/2)
4. เด็กหญิงแพรวพลอย "ดิสนีย์" ชินนะ (ป.6/2)
5. เด็กหญิงอัญณัฎฐ์ "มิ้นท์" เต็มสุวรรณพานิช (ป.6/2)
6. เด็กหญิงภิญญรัตน์ "ต้นข้าว" นันทโชติโสภณ (ป.6/2)ผลการสอบ O-NET วิชาภาษาอังกฤษของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2562
ร้อยละ 87 ได้ 80 คะแนนขึ้นไป และร้อยละ 67 ได้ 90 คะแนนขึ้นไป
ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาจากทีมฟุตบอล BBS Football Club
7 กุมภาพันธ์ 2563

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับถ้วยรางวัล “นักฟุตบอลดีเด่น” เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งคัดเลือกจากความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา การร่วมซ้อมอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งมีทักษะที่ดีและมีความมุ่งมั่นในการเล่นฟุตบอล

1. ด.ช. ปวริศ “นิทาน” ดวงพิกุล (ป.1/2)
2. ด.ช. ฐสิณย์ “จ็อบ” ไพศาลสิรินกุล (ป.2/1)
3. ด.ช. อัฑฒ์ “โฟกัส” หงษ์จินดาเกศ (ป.3/3)
4. ด.ช. กิตติ์ธนัตถ์ “ดีเค” จันทรสมบัติ (ป.4/2)
5. ด.ช. อนันต์นที “ไปป์” มุณีสิทธิ์ (ป.5/1)
6. ด.ช. ธนกฤต “เวียร์ “ ชูจันทร์ (ป.6/1)


นักเรียน BBS ได้รับเหรียญทองจากการสอบวิชาคณิตศาสตร์ ในการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ
4 กุมภาพันธ์ 2563

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงวรนิษษ์ฐา ‘ต้นหลิว’ รัตนสีตพงศ์ ชั้น ป.6/2 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง ในการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ วิชาคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2563 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา การแข่งขันนี้เป็นโครงการพัฒนาคุณภาพทางการเรียนรู้สู่สากล จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

การสอบแข่งขันรอบแรกจัดเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2563 ข้อสอบมีทั้งภาคภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เป็นข้อสอบที่ไม่มีตัวเลือก ต้นหลิวได้คะแนน 80 คะแนน จาก 100 คะแนน และมีสิทธิ์เข้าแข่งขันรอบที่ 2 ต่อไป


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการแข่งขันฟุตบอล
10 มกราคม 2563

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช. ใต้ฟ้า 'ชินโน่' เซกิโนะ ชั้นประถมปีที่ 2/2 ที่ได้รับรางวัล 3 เหรียญทอง และถ้วยรางวัล Top Assist จากการแข่งขันฟุตบอล Internal Tournament รุ่นอายุ 7-9 ปี ซึ่งแข่งที่สนาม PKFC SOCCER School (Praputt Kamlang-ek Football Club)เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2562


ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันหุ่นยนต์ International Robot Olympiad: IRO 2019
9 มกราคม 2563

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชาย วินไธย ‘อ๊อตโต้’ อนันต์พลาชัย ป.3/3 ที่ได้รับเหรีญญจากการเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์โอลิมปิกนานาชาติ (International Robot Olympiad: IRO 2019) ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 16-19 ธันวาคม 2562 มีผู้เข้าแข่งขันประมาณ 400 ทีม จาก 14 ประเทศ อ๊อตโตได้รับรางวัล 2 รายการ ดังนี้

1 เหรียญเงิน จากรายการ Line Following Adventure Junior (อายุ 7-12 ปี)
1 เหรียญทองแดง จากรายการ Robot Gathering Junior (อายุ 7-12 ปี)ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ
18 ธันวาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายธนพัฒน์ “ทัยโยะ” ยาโน (ป.2/2) ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำรายการ “I Love DAD 2019” จัดที่สระว่ายน้ำศูนย์กีฬาสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2562 ทัยโยะสังกัดทีม Shark Spirit ได้รับ 1 เหรียญเงิน ท่ากรรชียง 25 เมตร และ 1 เหรียญเงิน ท่าฟรีสไตล์ 25 เมตร รุ่นเยาวชนชาย อายุ 8 ปี


ขอแสดงความยินดีกับทีมนักเรียนที่ได้รับเหรียญเงิน ในการแข่งขันหุ่นยนต์ รอบระดับชาติ ในงานศิลปหัตถกรรม นักเรียนครั้งที่ 69 ประจำปีการศึกษา 2562
16 ธันวาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับทีมนักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญเงินในการแข่งขันหุ่นยนต์รอบระดับชาติ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ทีมของโรงเรียนอยู่ลำดับที่ 14 ระดับกลาง ป.1-ป.6 นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันได้แก่

1. เด้กชายวินไธย ‘อ๊อตโต’ อนันต์พลาชัย ป.3/3
2. เด็กชายธวันทร ‘ตั้งมั่น’ ตันตลานุกุล ป.4/3
3. เด็กชายอัคคภาคย์ ‘เอ็มเอ็ม’ โภคินจงวิวัฒน์ ป.6/2
นักเรียน BBS'ได้รับรางวัลจากการแข่งขันหุ่นยนต์นวัตกรน้อย
16 ธันวาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ เย ยิ่น ลวิน ”เสี่ยวหลง” (ป.2/2) ที่ได้รับรางวัลที่ 3 ในการแข่งขันหุ่นยนต์ The JIRC 2019 (Junior Innovative Robot Challenge) “Smart Logistic Robot Challenge” ระดับชั้น ป.1-3 จัดโดยวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562


นักเรียน BBS ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันยิมนาสติก 6th SISB & Bangkok Gymnastics Competition 2019
16 ธันวาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ ธนัฎกานต์ ”นู๋นัฏฐ์” แซ่ก่ำ (ป.4/1) ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา 6th SISB & Bangkok Gymnastics Competition ซึ่งจัดที่โรงเรียน Singapore International School of Bangkok ระหว่างวันที่ 19-20 ตุลาคม 2562 นู๋นัฏฐ์ ได้รับรางวัล 2 เหรียญทองจากการแข่งขันยิมนาสติกลีลาประเภทบุคคล ฟรีแฮนด์ และอุปกรณ์ลูกบอล 1 เหรียญเงินประเภททีมอุปกรณ์ห่วง และ 1 เหรียญทองแดงประเภทกลุ่ม (AGG)นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการประกวดร้องเพลง Mozarz Academy Student Contest and Concert ประจำปี 2562
16 ธันวาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ พิมพ์รวินทร์ ‘พิม’ ชวนะนิกุล และกัญญ์ณัชชา “เฌอแตม” วัชรอุดมปัญญา นักเรียนชั้น ป.4/1 ที่ได้รับรางวัล จากการประกวดร้องเพลงนักเรียนรุ่นอายุ 9-12 ปี ของ The Mozarz Academy เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่จรินทร์ทิพย์แกรนด์ฮอลล์ ชิงถ้วยประทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา

1. พิมพ์รวินทร์ ‘พิม’ ชวนะนิกุล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
2. กัญญ์ณัชชา “เฌอแตม” วัชรอุดมปัญญา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการแข่งขันภาษาอังกฤษเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 14 ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน
10 ตุลาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันภาษาอังกฤษเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 14 ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษาพระพรหมมังคลาจารย์ ปีการศึกษา 2562 ซึ่งแข่งเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 ณ โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย ตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน มีดังนี้

ระดับชั้น ป.1-3
1. ด.ช.นิติธร “พอเพียง” รอดเชื้อ ป.3/3 รางวัลชนะเลิศ อันดับ 2
2. ด.ญ.แพรพิไล”แพร” กุลบุปผา ป.3/1 รางวัลชมเชย รอบเพชรยอดมงกุฎ
3.ด.ช.อัลเบิร์ต “อัลเบิร์ต” สดศรีวิบูลย์ ป.3/2 ผ่านรอบเจียรไนเพชร

ระดับชั้น ป.4-6
1.ด.ช.ปัณณวิชญ์ “ฟุ๊ก” เล ป.5/3 รางวัลชมเชย
2. ด.ช.จิรวิทย์ “จิว” จันทร์รักษ์ ป.6/1 ผ่านรอบเจียรไนเพชร
3. ด.ช.ณฤทธิ์ “เบสธ์” เกริกกฤตยา ป.6/2 ผ่านรอบเจียรไนเพชร


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมสอบแข่งขันวิชาสังตมศึกษา ปีการศึกษา 2562
3 ตุลาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการสอบแข่งขันวิชาสังคมศึกษาเสริมปัญญา ปีการศึกษา 2562 รายชื่อนักเรียนที่ได้รับคะแนน 3 อันดับแรกของโรงเรียน และตารางเปรียบเทียบผลการทดสอบของโรงเรียนเทียบกับระดับประเทศ มีดังนี้


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมสอบแข่งขันวิชาภาษาไทยเสริมปัญญา ปีการศึกษา 2562
3 ตุลาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการสอบแข่งขันวิชาภาษาไทยเสริมปัญญา ปีการศึกษา 2562 รายชื่อนักเรียนที่ได้รับคะแนน 3 อันดับแรกของโรงเรียน และตารางเปรียบเทียบผลการทดสอบของโรงเรียนเทียบกับระดับประเทศ มีดังนี้


BBS นักเรียน BBS ได้รับเกียรติบัตรจากการเข้าร่วมการสอบประเมินทักษะภาษาอังกฤษระดับประเทศ TESET
3 ตุลาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตรจากการเข้าร่วมการสอบประเมินทักษะภาษาอังกฤษระดับประเทศ ครั้งที่ 1/2562 ระดับชั้นประถมศึกษาตอนต้นของบริษัท อคาเดมิค คอนเทสต์ (ประเทศไทย) จำกัด ‘TAC’ เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2562


นักเรียน BBS ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันบัลเลต์ ของ A.T.O.D. 2019 International Dance Competition
19 กันยายน 2562

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ปฤณธวัลย์ ‘ปฤณ’ มุนีสิทธิ์ (ป.2/3) ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันบัลเลต์ ATOD International 2019 Dance Competition ซึ่งจัดโดย Australian Teachers of Dancing ซึ่งจัดที่โรงละคร อักษรา คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 31 มกราคม ถึง 3 กุมภาพันธ์ 2562


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมสอบแข่งขันวิชาภาษาอังกฤษเสริมปัญญา ปีการศึกษา 2562
19 กันยายน 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการสอบสอบแข่งขันวิชาภาษาอังกฤษเสริมปัญญา ปีการศึกษา 2562 และได้คะแนน 10 อันดับแรกระดับจังหวัด/ภาค (กรุงเทพฯ) และ10 อันดับแรกระดับประเทศ 3 คน คือ

1. ด.ช. มาริโอ้ ตัน (มาริโอ้) ชั้นประถมปีทื่ 2/2 ได้ที่ 1 ของโรงเรียน ที่ 1 ของจังหวัด/ภาค (กรุงเทพฯ) และ ที่ 4 ของประเทศ
2. ด.ญ. แพรพิไล กุลบุปผา (แพร) ) ชั้นประถมปีทื่ 3/1 ได้ที่ 1 ของโรงเรียน ที่ 1 ของจังหวัด/ภาค (กรุงเทพฯ) และ ที่ 5 ของประเทศ
3. ด.ช. ปัณณวิชญ์ เล (ฟุ๊ก) ชั้นประถมปีทื่ 5/3 ได้ที่ 1 ของโรงเรียน ที่ 2 ของจังหวัด/ภาค (กรุงเทพฯ) และ ที่ 3 ของประเทศ

รายชื่อนักเรียนที่ได้คะแนน 3 อันดับแรกระดับโรงเรียน 10 อันดับแรกระดับจังหวัด/ภาค (กรุงเทพฯ) และ 10 อันดับแรกระดับประเทศ และตารางเปรียบเทียบผลการทดสอบของโรงเรียนเทียบกับระดับประเทศ มีดังนี้ [อ่านข่าวอัพเดท]

นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมสอบแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ของ ASMO THAI 2019 (Asian Science and Mathematics Olympiad)
19 กันยายน 2562

วิชาคณิตศาสตร์ ระดับชั้นป.2
1. เด็กชายณฐกร ศิริไพรวัน (พัตเตอร์) ป.2/1
2. เด็กชายมาริโอ้ ตัน (มาริโอ้) ป.2/2
3. เด็กชายชินณพัฒน์ พูนศักดิ์ชัยเดช (แฮม) ป.2/3

วิชาวิทยาศาสตร์
ระดับชั้นป.3-4 (Level 1)
เด็กชายนิติธร รอดเชื้อ (พอเพียง) ป.3/3

ระดับชั้นป.5-6 (Level 2)
เด็กชายอดิรุจ ภูมี (อาร์ท) ป.6/1

ASMO THAI และจะประกาศผลการสอบวิชาภาษาอังกฤษเฉพาะนักเรียนที่ได้รับรางวัลในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 และจะส่งผลการสอบของนักเรียนอื่นๆทุกวิชามาให้โรงเรียนภายในเดือนธันวาคม 2562
ขอแสดงความยินดีกับนักเปียโนรุ่นเยาวชน
22 สิงหาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.เตชิต ‘ซองก์’ บริบูรณ์โภคา ชั้น ป.1/4 ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันเปียโนหลายรายการ

1. Singapore Asia Youth PIANO Competition 2019 รุ่นอายุไม่เกิน 6 ปี แข่งรอบชิงชนะเลิศที่ Bechstein Music World ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2562 ได้รับรางวัลเหรียญทอง และได้รับสิทธิ์ไปแข่งขันต่อในรายการ Japan Piara Piano Competition 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ไม่เปิดรับสมัครบุคคลภายนอก

2. The 6th Macao Asia Pacific Youth Piano Competition รุ่นเยาวชน Class A อายุไม่เกิน 6 ปี แข่งรอบชิงชนะเลิศที่มหาวิทยาลัยมาเก๊า เมืองมาเก๊า สาธารณประชาชนจีน เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ได้รับรางวัล First Honour ทำคะแนนได้สูงสุด 10 อันดับแรก จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 70 คน

3. The 1st Bangkok Classical Music Festival รุ่นเยาวชน Class A อายุไม่เกิน 8 ปี แข่งรอบชิงชนะเลิศที่ Performing Arts Centre, Brighton College กรุงเทพ ฯ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2562 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

4. The 20th Osaka International Music Competition รุ่นเยาวชน Infant C Course (Free Program) เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ได้รับรางวัลเหรียญทอง รอบคัดเลือก และจะไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่โอซากา ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 6 ตุลาคม 2562นักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 (นานาชาติ) ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน
22 สิงหาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 (นานาชาติ) ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษาพระพรหมมังคลาจารย์ ปีการศึกษา 2562 ซึ่งแข่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันระดับประถมศึกษาตอนปลาย (ป.4-ป.6) มีดังนี้
1. ด.ญ. พัทธ์ธีรา ‘เอลล่า’ เลิศขจรไพศาล ป.4/3 ได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมการแข่งขัน
2. ด.ญ. ณัฐณิชา ‘ซู’ ศิริโภคพัฒน์ ป.5/3 ได้รับเกียรติบัตรชมเชย เหรียญชมเชย และทุนการศึกษา 1,000 บาท
3. ด.ญ. สุเมธินี ‘ไอซ์’ สายทวีสิน ป.5/1 ได้รับเกียรติบัตรชมเชย เหรียญชมเชย และทุนการศึกษา 1,000 บาท
4. ด.ญ. ลี่หยี ‘ลินน์’ ศิริโภคพัฒน์ ป.6/1 ได้รับโล่รองชนะเลิศอันดับที่ 2 เกียรติบัตรรองชนะเลิศ และทุนการศึกษา 5,000 บาท

โรงเรียนได้รับโล่เกียรติยศ ครูที่นำนักเรียนไปแข่งขันได้รับเกียรติบัตรครูและเหรียญที่ระลึกครู ส่วนผู้ปกครองนักเรียนได้รับเกียรติบัตรผู้ปกครองนักเรียน BBS ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันศิลปะการเต้นรำ A.T.O.D. 2019 International Dance Competition
15 สิงหาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ ธีรกานต์ ”คอทตอน” แก้วมะ (อ.3/2) ที่เข้าร่วมการแข่งขันการเต้นรำนานาชาติ Australian Teachers of Dancing, ATOD 2019 International Dance Competition ซึ่งจัดที่โรงละคร อักษรา คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 31 มกราคม ถึง 3 กุมภาพันธ์ 2562 คอทตอนได้รับรางวัล 2 เหรียญทองจากการแข่งขันประเภทเดี่ยว Syllabus HipHop Level 2 Solo และประเภทคู่ Syllabus HipHop Level 2 Duo


นักเรียน BBS ได้รับรางวัล Award of Excellence จากการร้องเพลงคอนเสิร์ตการกุศล The New Generation Charity Showcase
8 สิงหาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ พิมพ์รวินทร์ ‘พิม’ ชวนะนิกุล ป.4/1 กัญญ์ณัชชา “เฌอแตม” วัชรอุดมปัญญา ป.4/1 และ รินรดา ‘เอมมี่’ เลิศสุขุมวนิช ป.5/2 ที่ได้รับรางวัล Award of Excellence จากการร้องเพลงคอนเสิร์ตการกุศล The New Generation Charity Showcase ซึ่งจัดโดย The Mozarz Academy เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2562 ที่หอประชุมใหญ่พุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร เงินรายได้จากงานคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ นำไปบริจาคให้วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี


ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ
8 สิงหาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ สุทธิรักษ์ “กร็อง” วงษ์สวรรค์ (ป.5/2) ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำ Health Centre ครั้งที่ 1 ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2562

กร็องได้รับเหรียญรางวัลทั้งหมด 4 เหรียญ
2 เหรียญทองจากท่าผีเสื้อ 25 เมตร และท่ากรรเชียง 25 เมตร
2 เหรียญเงินจากท่าฟรีสไตล์ 25 เมตร และท่ากบ 25 เมตร


นักเรียน BBS ได้รับเหรียญจากการแข่งขันจินตคณิต 19th Smart Brain International Championship
6 สิงหาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ ไคล์ฟ อัลพั่น (ป.2/3) ที่เข้าร่วมการแข่งขันสมาร์ทเบรนจินตคณิตชิงแชมป์ประเทศไทยและนานาชาติ 19th Smart Brain Championship Thailand and International Competition ซึ่งแข่งที่อาคากรีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติ ภาคตะวันออก เมืองพัทยา ชลบุรี เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ไคลฟ์ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขันระดับที่ 3 รุ่นอายุไม่เกิน 9 ปี กลุ่ม A มีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 1500 คน จาก 15 ประเทศี


นักเรียน BBS ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งฮอกกี้น้ำแข็ง
6 สิงหาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ อาเธอร์ เลตัน เอ็ดดี้ (ป.5/1) และแอนดรูว์ จอร์จ เอ็ดดี้ (ป.3/3) ซึ่งได้รับรางวัลจากการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งเยาวชน

อาเธอร์ เลตัน เข้าร่วมการแข่งขัน Tropical Freeze Tournament 2019 กับทีม Grizzly Bears รุ่น U10 แข่งที่ The Rink พระรามเก้า ระหว่างวันที่ 10 -13 กรกฎาคม 2562 เล่นตำแหน่ง Defenseman ได้รับเหรียญและถ้วยรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม (MVP -Most Valuable Player)

แอนดรูว์ จอร์จ เข้าร่วมการแข่งขัน Nonthaburi Youth Ice Hockey Tournament 2019 กับทีมสมาคมฮอกกี้น้ำแข็งแห่งประเทศไทย (IHAT) รุ่น U8 แข่งที่ Subzero Ice Skate เอสพานาด แคราย เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2562 เล่นตำแหน่ง Goalie (ผู้รักษาประตู) ได้รับเหรียญและถ้วยรางวัลดังนี้

1. เหรียญเงิน ทีมชนะเลิศอันดับ 2 รุ่น U8
2. เหรียญรางวัล MVP (Most Valuable Player) ผู้เล่นยอดเยี่ยม ในเกมการแข่งขัน
3. ถ้วยรางวัล MVP (Most Valuable Player) ผู้เล่นยอดเยี่ยมใน Tournament
4. ถ้วยรางวัล Best Goalie (ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม) ใน Tournamentนักเรียน BBS ได้รับรางวัลจากการแข่งขันจักรยานยนตร์เด็ก Gufba Kids Racing Championship 2019 รอบ 2
13 กรกฎาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช. กีรติ 'สยาม' วงศ์อินทร์ ชั้นอนุบาล 3/3 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง และถ้วยรางวัลจากการแข่งรถจักรยานยนตร์เด็ก Gufba Kids Racing Championship 2019 แข่งที่สนามโกคาร์ท พีระเซอร์กิต พัทยา เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2562 สยามได้ที่ 4 สำหรับการแข่งขัน Gufba Mini Moto Rookie รุ่นอายุต่ำกว่า 7 ปีนักเรียน BBS ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันยิมนาสติกที่ประเทศจีน
11 กรกฎาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ ธนัฎกานต์ ”นู๋นัฏฐ์” แซ่ก่ำ (ป.4/1) ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬายิมนาสติก China Children Gymnastics Competition 2019 ซึ่งจัดที่เมืองอู๋ซี สาธารณประชาชนจีนเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2562 นู๋นัฏฐ์ ได้รับรางวัล 3 เหรียญทองจากการแข่งขันยิมนาสติกลีลา ประเภทอุปกรณ์ ห่วง เชือกและ ฟรีแฮนด์ และรางวัล 1 เหรียญเงินประเภทริบบิ้นขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ
7 กรกฎาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ สุทธิรักษ์ “กร็อง” วงษ์สวรรค์ (ป.5/2) ได้รับรางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำ จากการแข่งขัน 2nd ACSP Swimming Championship จัดโดยโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ระหว่างวันที่ 29 และ 30 มิถุนายน 2562 กร็องได้รับทั้งหมด 5 เหรียญ จากการแข่งขันเยาวชนชาย รุ่นอายุ 10 ปี

2 เหรียญเงิน ท่าผีเสื้อ 50 เมตร ท่ากรรเชียง 50 เมตร และ ท่าฟรีสไตล์ 50 เมตร
3 เหรียญทองแดง ท่าเดี่ยวผสม 100 เมตร ท่ากรรชียง 25 เมตรและท่าผีเสื้อ 25 เมตร


ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง
14 มิถุนายน 2562

ขอแสดงความยินดีกับ อาเธอร์ เลตัน เอ็ดดี้ (ป.5/1) และแอนดรูว์ จอร์จ เอ็ดดี้ (ป.3/3) ซึ่งได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งเยาวชนหลายรายการ

1. การแข่งขัน Youth Ice Hockey (BCISB League) แข่งที่ The Rink พระรามเก้า ระหว่างวันที่ 22 กันยายน 2561 - 25 พฤษภาคม 2562
อาเธอร์ และแอนดรูว์ เล่นทีม YOUNG DUCKS JUNIOR รุ่น U10
อาเธอร์เล่นตำแหน่ง Defenseman แอนดรูว์เล่นตำแหน่ง Goalie ( ผู้รักษาประตู)
YOUNG DUCKS JUNIOR รุ่น U10 ชนะเลิศอันดับ 2 ได้เหรียญเงิน

2. การแข่งขัน Youth Ice Hockey (Fashion Island League) แข่งที่แฟชั่นไอส์แลนด์ ระหว่างวันที 27 มกราคม - 10 มีนาคม 2562
อาเธอร์ เป็นกัปตันทีม YOUNG DUCKS Jr. รุ่น U9 เล่นตำแหน่ง Defenseman ได้รับเหรียญ MVP (Most Valuable Player) ผู้เล่นยอดเยี่ยม
แอนดรูว์ เล่นตำแหน่ง Goalie ทีม YOUNG DUCKS JUNIOR รุ่น U7 และ U9 ได้รับรางวัลเหรียญ MVP ( Most Valuable Player) และ ถ้วยรางวัล Best Goalie (ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม) ในรุ่น U7
ทีม YOUNG DUCKS JUNIOR รุ่น U7 ได้รับเหรียญทอง และถ้วยรางวัลชนะเลิศ ส่วนทีม U9 ได้ที่ 3 ได้รับเหรียญทองแดง

3. การแข่งขัน BANGKOK FLY Tournament 2019 แข่งที่ The Rink พระรามเก้า ระหว่างวันที่ 27 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2562
อารเธอร์เป็นกัปตัน ทีม YOUNG DUCKS Jr. รุ่น U10 เล่นตำแหน่ง Forwards ได้รับเหรียญ MVP (Most Valuable Player)
แอนดรูว์เล่นทีม YOUNG DUCKS Jr. รุ่น U8 และ U10 ตำแหน่ง Goalie ได้รับรางวัลเหรียญ MVP (Most Valuable Player) และ ถ้วยรางวัล Best Goalie ในรุ่น U8
ทีม U8 ได้รับเหรียญทอง และถ้วยรางวัล ทีมชนะเลิศอันดับ 1ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬายิมนาสติก
14 มิถุนายน 2562

ขอแสดงความยินดีกับ ธนัฎกานต์ ”นู๋นัฏฐ์” แซ่ก่ำ (ป.4/1) ที่เข้าร่วมการข่งขันกีฬายิมนาสติก 7th Gymnastics and Fitness Competition ซึ่งจัดที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 นู๋นัฏฐ์ ได้รับรางวัล 1 เหรียญทองจากการแข่งขันทักษะอุปกรณ์เชือก และรางวัลชมเชยประเภททักษะร่างกาย

นักเรียน BBS ได้รับรางวัลนักมายากลเยาวชนระดับนานาชาติ
14 มิถุนายน 2562

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.นิชบา 'นิชา' ศรียาภัย ชั้นป.3/3 ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดมายากลระดับนานาชาติ จากการแข่งขัน World Magic Extravaganza (Malaysia) 2019 ซึ่งจัดที่เก็นติ้งไฮแลนด์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน 2562 นิชาได้รับรางวัลชนะเลิศ รุ่นจูเนียร์ อายุไม่เกิน 12 ปี พร้อมทั้งเงินรางวัล 400 ริงกิต และได้รับรางวัลพิเศษเหรียญทอง Merlin Award จาก International Magicians Society, นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกาขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ
13 มิถุนายน 2562

ขอแสดงความยินดีกับสุทธิรักษ์ “กร็อง” วงษ์สวรรค์ (ป.5/2) ได้รับรางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำเยาวชนพัฒนาฝีมือ ครั้งที่ 2/2562 ณ สระว่ายน้ำศูนย์กีฬาราชดำเนิน พุทธมณฑล สาย 3 เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2562 กร็องได้รับทั้งหมด 6 เหรียญ จากการแข่งขันเยาวชนชาย รุ่นอายุ 10 ปี

5 เหรียญทอง ท่าผีเสื้อ 50 เมตร ท่ากรรเชียง 25 เมตร ท่ากบ 25 เมตร ท่าผีเสื้อ 25 เมตร และท่าฟรีสไตล์ 50 เมตร
1 เหรียญเงิน ท่าฟรีสไตล์ 25 เมตร


ขอแสดงความยินดีกับนักออกแบบหุ่นยนต์
13 มิถุนายน 2562

ขอแสดงความยินดีกับอัคคภาคย์ ”เอ็มเอ็ม” โภคินจงวิวัฒน์ (ป.6/2) ที่ได้รับรางวัลที่ 3 ในการแข่งขันออกแบบและเขียนโปรแกรมหุ่นยนต์ The A-Robot Competition ในหัวข้อ “ภารกิจพิชิต PM 2.5 “ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2562 ในงาน KMITL Engineering Project Day 2019 ซึ่งเป็นงานนิทรรศการแสดงผลงานโปรเจคของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลชนะเลิศประกวดร้องเพลง
22 พฤษภาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงจิณต์ณภาดา "นัท" ประเสริฐวรกุล(ป.6/2) ที่ได้รับรางวัลประกวดร้องเพลง 2 รายการ คือ

ได้รับโล่รางวัลยอดเยี่ยม ลำดับที่ 4 และ 5 จากการแข่งขันร้องเพลง เดอะบาซาร์รัชดา ซิงกิ้ง คอนเทสต์ แข่งที่สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2562

รางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขัน Harborland Kids O-Ke รุ่นไม่เกิน 15 ปี ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท แข่งที่ Harborland พัทยา เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2562


ขอแสดงความยินดี
21 พฤษภาคม 2562

รางวัล Judges Awards: Universal Design Award จากการแข่งขัน FIRST LEGO LEAGUE Junior 2018-2019 สำหรับเด็กอายุ 6-10 ปี ในหัวข้อ Mission MOON เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ได้แก่
1. ด.ช. วินไธย อนันต์พลาชัย (อ๊อตโต้) ป.3/3
2. ด.ช. พัชรวิชช์ สีเหภูมิพิจิตร (ชิว) ป.3/3
3. ด.ช. ธวันทร ตันตลานุกุล (ตั้งมั่น) ป.4/3
ข้อมูลอ้างอิง : www.gammaco.com/FLL

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ในการแข่งขันหุ่นยนต์รายการ Bangkok Robotics Challenge 2019 ประเภทหุ่นยนต์เลโก้วิ่งตามเส้น รุ่นจูเนียร์ (อายุ 5-13 ปี) วันที่ 6-7 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ได้แก่
1. ด.ช. วินไธย อนันต์พลาชัย (อ๊อตโต้) ป.3/3 และ
2. ด.ช. นิติธร รอดเชื้อ (พอเพียง) ป.3/3
นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ Robot Challenge International 2019 ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 7-12สิงหาคม นี้
ข้อมูลอ้างอิง : http://bangkokroboticschallenge.com, http://www.robotchallenge.org.cn


ขอแสดงความยินดี
21 พฤษภาคม 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2561 ที่สอบเข้าโรงเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงต่างๆได้

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล Thailand International Mathematical Olympiad 2018
19 ธันวาคม 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช. ชินณพัฒน์ “แฮม” พูนศักดิ์ชัยเดช ชั้น ป. 1/3 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจากการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ Thailand International Mathematical Olympiad 2018 ซึ่งสอบที่ SAM Singapore Maths เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561


ขอแสดงความยินดีกับนักร้อง Mozarz Academy
17 ธันวาคม 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ. พิมพ์รวินทร์ “พิม” ชวนะนิกุล นักเรียนชั้น ป. 3/1 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทรุ่น Little Junior จากการแข่งขันร้องเพลง รายการ Mozarz Academy & Performing Arts ครั้งที่ 11 ซึ่งจัดที่ จรินทร์ทิพย์แกรนด์ฮอล เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561


ขอแสดงความยินดีกับนักออกแบบหุ่นยนต์
12 ธันวาคม 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ธวันทร ”ตั้งมั่น” ตันตลานุกุล (ป.3/3) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันโครงการหุ่นยนต์นวัตกรน้อยประจำปี 2561 (Junior Innovative Robot Challenge – JIRC 2018) ประเภทรุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี ในผลงานชื่อ ‘DR. TD MASSAGE’ จัดที่วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2561


ขอแสดงความยินดีกับนักเปียโน
7 ธันวาคม 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ชิน ชนินทกุล (ป.4/3) ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 “A Category” จากการแข่งขันเปียโนประจำปี 2561 ของโรงเรียนดนตรีจุไรรัตน์ ABRSM ระหว่างวันที่ 23-26 ตุลาคม 2561 ซึ่งจัดที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร


นักเรียน BBS สอบได้คะแนนเต็มภาษาจีน
6 ธันวาคม 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ธนพร ”คิตตี้” หวัง (ป.6/2) ที่ผ่านการทดสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาจีนสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของภาษา ของสถาบันขงจื่อสำนักงานใหญ่ (ฮั่นปั้น) คิตตี้เข้าทดสอบระดับ 1 และ ระดับ 2 เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2561 และได้คะแนนเต็มในระดับ 2 ทั้งทักษะการฟังและการอ่าน


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลนักมายากลเยาวชนระดับนานาชาติ
20 พฤศจิกายน 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.นิชบา 'นิชา' ศรียาภัย ชั้นป.2/3 ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดมายากลระดับนานาชาติ จากการแข่งขันประเภท Kid Stage Magic, Thailand International Magic Extravaganza 2018 ซึ่งจัดที่ เดอะพรอมานาด รามอินทรา ระหว่างวันที่ 1 ถึง 4 พฤศจิกายน 2561 นิชาได้รับรางวัลที่ 3 และเงินรางวัล 50 เหรียญอเมริกัน


นักเรียน BBS ได้รับเลือกเป็นตัวแทนยุวทูตการท่องเที่ยววิถีไทย
5 พฤศจิกายน 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ธนัฎกานต์ ”นู๋นัฏฐ์” แซ่ก่ำ (ป.3/1) ที่ได้รับเกียรติจาก พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว มอบมงกุฎและสายสะพายในฐานะตำแหน่ง “ตัวแทนยุวทูตการท่องเที่ยววิถีไทยกรุงเทพมหานคร” อย่างเป็นทางการ นู๋นัฏฐ์และนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกทั้งหมด 12 คนจะปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับการส่งเสริมการท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานคร โดยทำงานร่วมกับหน่วยงานอื่นๆทั้งภาครัฐและเอกชน โดยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและเผยแพร่ในนิตยสาร Summer Kids Magazine


ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการสอบแข่งขันภาษาอังกฤษ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 68 ปีการศีกษา 2561
1 พฤศจิกายน 2561

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันวิชาภาษาอังกฤษ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561 ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ซึ่งแข่งที่โรงเรียนบ้านหนองบอน เขตประเวศ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนของโรงเรียนไปร่วมการแข่งขัน มีดังนี้

1. เด็กหญิงอภิชญา “พิตต้า” กลับดี (ป.6/2) - Multi-Skills (ป.4-ป.6) เหรียญทอง ชนะเลิศอันดับ 1
2. เด็กหญิงณัฐธีรา “นิ้ม” สว่างลาภวงศ์ (ป.3/2) - Impromptu Speech (ป.1-ป.3) เหรียญทองแดง
3. เด็กหญิงณัฐจีรา “น้ำผึ้ง” สุวินทวงศ์ (ป.6/2) - Impromptu Speech (ป.4-ป.6) เหรียญทอง
4. เด็กหญิงแพรวพลอย “ดิสนีย์” ชินนะ (ป.5/2) - Story-Telling (ป.4-ป.6) เหรียญทอง

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาแบดมินตัน
9 กันยายน 2561

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาแบดมินตัน ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน G-Force Badminton Challenge ซึ่งจัดที่Bestminton กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2561 ดังนี้

1. ด.ญ. ปราชญา (แปม) โชคสัมฤทธิ์ผล ป.3/3 รางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุต่ำกว่า 9 ปี
2. ด.ช. ปราชญ์ (ปั่มปั๊ม) โชคสัมฤทธิ์ผล ป.6/2 รางวัลชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุต่ำกว่า 13 ปี
3. ด.ช. ณัฏฐนันท์ (เตต้) นวลจันทร์กุล ป.6/2 รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุต่ำกว่า 13 ปีขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด
25 สิงหาคม 2561

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันคาราเต้-โด Thailand Shoto Cup - Kasetsart Karate-Do Open 2018 ซึ่งจัดที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ดังนี้

การแข่งขันประเภทการต่อสู้คูมิเต้ (Kumite)

1. ด.ช. เทวนาถ (แทคทีม) ลี่ ป.3/3 รองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นต่อสู้บุคคลชาย อายุต่ำกว่า 10 ปี สายต่ำ
2. ด.ญ. ณัฐณิชา (ลินน์) ศิริโภคพัฒน์ ป.4/3 รองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นต่อสู้บุคคลหญิง อายุ 10-12 ปี สายต่ำ
3. ด.ญ. พิมฑ์นารา (เจนนิเฟอร์) จ่าภา ป.6/2 รองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นต่อสู้บุคคลหญิง อายุ 10-12 ปี สายต่ำ
4. ด.ช. ทักษ์ดนัย (ทักทาย) ลี่ ป.5/2 รองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นต่อสู้บุคคลชาย อายุ 10-12 ปี สายต่ำ

การแข่งขันประเภทท่ารำกาต้า (Kata) รุ่นอายุต่ำกว่า 10 ปี สายต่ำ

1. ด.ช. อเล็กซ์ ด๊าคเก่ท์ ป.3/1 รองชนะเลิศอันดับ 1
2. ด.ช. ภาวัช (เซน) โพธิ์นิ่มแดง ป.3/3 รองชนะเลิศอันดับ 2


ขอแสดงความยินดีกับนักออกแบบหุ่นยนต์
31 กรกฎาคม 2561

ขอแสดงความยินดีกับอัคคภาคย์ ”เอ็มเอ็ม” โภคินจงวิวัฒน์ (ป.5/2) ที่ได้ร่วมการแข่งขันออกแบบและเขียนโปรแกรมหุ่นยนต์หลายรายการ และได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

1. เหรียญเงินและเหรียญทองแดงจากแข่งขัน The Smart Move Robot G4-G6, Mini Junior Innovative Robot Challenge, Mini JIRC 2017 ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จัดที่โรงเรียนนานาชาติไทย-สิงคโปร์ สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560
2. เหรียญทองแดง จากการแข่งขันหุ่ยนต์ RVSF ประเภท Motorcross จัดโดย Robot 4 Kids เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560
3. ร่วมเข้าแข่งขัน World Robot Olympiad (WRO 2017) รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี จัดโดย วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยรังสิต ระหว่างวันที่ 8-10 กันยายน 2560ขอแสดงความยินดีกับนักออกแบบหุ่นยนต์
2 กรกฎาคม 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ธวันทร ”ตั้งมั่น” ตันตลานุกุล (ป.3/3) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันออกแบบและเขียนโปรแกรมหุ่นยนต์ ในการแข่งขัน Sumo Battle 2018 ซึ่งจัดโดยสถาบัน ROBOT4KIDS เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2561 ที่ฟอร์จูนทาวน์


นักเรียน BBS สอบได้คะแนนภาษาอังกฤษสูงสุดในการสอบวัดพื้นฐานความรู้ (Pre-Test) เพื่อเข้าเรียนชั้นมัธยมปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 โรงเรียนหอวัง
2 กรกฎาคม 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.อภิชญา 'พิตต้า' กลับดี ชั้นประถมปืที่ 6/2 ที่สอบได้คะแนนสูงสุดวิชาภาษาอังกฤษ ในการสอบวัดพื้นฐานความรู้เพื่อเรียนชั้นมัธยมปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ของโรงเรียนหอวัง เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2561 พิตต้าสอบได้ 39/40 คะแนน ซึ่งขณะนั้นยังเรียนอยู่ชั้นประถมปีที่ 5


ขอแสดงความยินดี
21 มิถุนายน 2561

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2560 ที่สอบเข้าโรงเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงต่างๆได้

ขอแสดงความยินดีกับนักร้องเพลงสากลยอดเยี่ยม
6 มิถุนายน 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ธันธารีย์ “ลินน์” ฮันซอน นักเรียนชั้น ป.5/2 ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมประเภทร้องเพลงสากล จากการประกวดร้องเพลง รายการ SND Singing Contest 2018 ซึ่งจัดที่ Thanya Park ศรีนครินทร์ เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2561

BBS School Fair 2018
12 กุมภาพันธ์ 2561

กิจกรรม BBS School Fair ครั้งที่ 1 จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมครึ่งวัน ที่โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ ฝ่ายประถมศึกษาจัดขึ้นให้นักเรียนทั้งฝ่ายอนุบาลและฝ่ายประถมฯ มาร่วมสนุกและได้ความรู้ไปด้วยกัน ในงานนี้ นักเรียนรวมทั้งผู้ปกครองได้ร่วมเล่นเกม ทั้งหมด 4 ฐาน (Master Mind, Catch That Phrase, It Takes Two to Tangram, Minute to Win It) และได้ร่วมเข้าชมและทำกิจกรรมร่วมกันในซุ้มวิชาการทั้ง 7 ซุ้ม ประกอบไปด้วย ซุ้มภาษาไทย ซุ้มงานฝีมือ Mardi Gras และซุ้ม Make It Then Take It ซุ้มคณิตศาสตร์ ซุ้มวิทยศาสตร์ ซุ้มเชาปัญญา และซุ้มเทคโนโลยี โดยนักเรียนที่เค้าซุ้มแต่ละซุ้มจะได้คะแนนสะสมสติ๊กเกอร์หรือได้รังวัลกลับบ้านไปด้วย กิจกรรมในวัน BBS School Fair ครั้งที่ 1 นั้น ยังมีการแสดง ร้อง เต้น จากการประกวดรอบตัดสินของ BBS Got Talent รวมไปถึงการมอบรางวันชนะเลิศให้แก่นักเรียนดีเด่นประจำปีอีกด้วย ตลอดรอบงาน นอกจากนักเรียนจะได้ความสนุก และความรู้ในงานแล้ว ทางโรงเรียนฯ ก็ได้จัดพื้นที่สำหรับร้านค้า น้ำ อาหาร ให้ผู้ร่วมงานได้เพลิดเพลินระหว่างกิจกรรม ทีมงานและครูอาจารย์ทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับผู้ปกครอง และนักเรียนอีกในกิจกรรมต่อๆ ไปของโรงเรียนฯ

ขอแสดงความยินดี
5 กุมภาพันธ์ 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช. ธนพัฒน์ “ทัยโยะ” ยาโน ชั้นอนุบาล 3/1 ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำ ในการแข่งขันกีฬาวันเด็ก จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2561 ทัยโยะได้รับ 3 เหรียญ รุ่นเยาวชนชาย อายุ 6-7 ปี โดยได้ 2 เหรียญทองจากท่าฟรีสไตล์ 25 เมตร และ 1 เหรียญเงินท่ากบ 25 เมตร

นักเรียน BBS ได้รับรางวัลนักมายากลเยาวชนระดับนานาชาติ
22 ธันวาคม 2560

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.นิชบา 'นิชา' ศรียาภัย ชั้นป.1/3 ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดมายากลระดับนานาชาติ จากการแข่งขันประเภท Junior Magic Competition, Thailand International Magic Extravaganza 2017 ซึ่งจัดที่ เดอะพรอมานาด รามอินทรา ระหว่างวันที่ 14 ถึง 17 ธันวาคม 2560 นิชาได้รับถ้วยรางวัลประเภทดาวรุ่ง รุ่นเยาวชน Newest Star Award และเงินรางวัล 50 เหรียญอเมริกัน

ขอแสดงความยินดี
22 พฤศจิกายน 2560

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันวิชาภาษาอังกฤษ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560 ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร แข่งที่โรงเรียนบ้านหนองบอน เขตประเวศ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนของโรงเรียนไปร่วมการแข่งขัน มีดังนี้


1. เด็กชายจามีกัญจน์ “เหนือ” ลิขิตวัฒนานุรักษ์ (ป.3/1)
    Impromptu Speech (ป.1-ป.3) เหรียญทอง
    รองชนะเลิศอันดับที่ 1

2. เด็กชายนภาภัทร “ฟ้าใส” กัณหะสิริ (ป.6/1)
    Impromptu Speech (ป.4-ป.6) เหรียญทอง
    อันดับที่ 10

3. เด็กหญิงแพรวพลอย “ดิสนีย์” ชินนะ (ป.4/2)
    Story-Telling (ป.4-ป.6) เหรียญทอง
    อันดับที่ 6

4. เด็กชายชิษณุพงศ์ “ต้นปาล์ม” เอกธรรมสุทธิ์ (ป.4/2)
    Multi-Skills (ป.4-ป.6) เหรียญเงิน
    อันดับที่ 13
ขอแสดงความยินดีกับนักออกแบบหุ่นยนต์
13 พฤศจิกายน 2560

ขอแสดงความยินดีกับ วินไธย ”อ๊อตโต้” อนันต์พลาชัย (ป.1/3) ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันออกแบบ “หุ่นยนต์ของฉัน” ในการแข่งขัน Robot Design Contest 2017 รุ่นอายุ 7-9 ปี ซึ่งจัดโดยสถาบัน ROBOT4KIDS เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2560 ที่ฟอร์จูนทาวน์

ขอแสดงความยินดี
20 กรกฎาคม 2560

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2559 ที่สอบเข้าโรงเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงต่างๆได้

แจ้งเปิดอาคารเรียนใหม่ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา เดือนพฤษภาคม 2560
7 พฤษภาคม 2560

โรงเรียนมีความยินดีที่จะแจ้งให้ท่านผู้ปกครองทราบว่าตั้งแต่ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 เป็นต้นไป นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาจะย้ายไปเรียนที่อาคารเรียนใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามถนนกับอาคารเรียนปัจจุบัน เข้าทางด้านหน้าของสวนอาหารนาทอง อาคารเรียนแผนกประถมศึกษาประกอบด้วยอาคารเรียน 6 ชั้น มีห้องเรียน 27 ห้อง ห้องสื่อนวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศซึ่งออกแบบเพื่อเอื้อต่อการเรียนรู้ในยุคปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีอาคารเอนกประสงค์สำหรับกิจกรรมกีฬาและนันทนาการต่างๆ มีสระว่ายน้ำและสนามฟุตบอล อาคารเรียนแห่งใหม่นี้มีพื้นที่กว้างขวางซึ่งออกแบบพร้อมที่จะรองรับแผนกมัธยมศึกษาในอนาคต

โรงเรียนขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษา เยี่ยมชมอาคารใหม่ของโรงเรียนในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 ระหว่างเวลา 10.00 -12.00 น. [View Photos]


ขอแสดงความยินดี
17 กุมภาพันธ์ 2560

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ชนะเลิศออกแบบปกและ :

เขียนบทบรรณาธิการ Hello Kids Magazine ฉบับที่ 24
จิภัสสร “เฟรช” เล้าลือชัย ป. 6/1 ได้รับรางวัลชนะเลิศออกแบบปก
นาตาชา “บีเอ็ม” สายทวีสิน ป.6/1 ได้รับรางวัลชนะเลิศเขียนบทบรรณาธิการ

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนดีเด่นประจำปีการศึกษา 2559
ชิน ชนินทกุล ป.2/1 (ระดับประถมศึกษาตอนต้น)
กฤชญาณ “พร้อม” อรรถวิภัชน์ ป.6/1 (ระดับประถมศึกษาตอนปลาย)

ขอแสดงความยินดี

โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับเหรียญเงิน O-NET ชั้น ป. 6
17 มกราคม 2560

สำนักบริหารงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนได้คัดเลือกโรงเรียนเอกชน ประเภทสามัญศึกษาที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์คะแนนการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2558 นักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน

ขอแสดงความยินดี
17 มกราคม 2560

ขอแสดงความยินดีกับ แพทริก กายนิ ป.1/2 ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน ว่ายน้ำสามัคคีทำดีเพื่อพ่อ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ซึ่งแข่งที่ศูนย์กีฬานันทนาการห้วยขวาง เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2559 แพทริคได้รับ 4 เหรียญเงินจากการแข่งขัน ว่ายน้ำ 25 เมตร ท่าเตะเท้าฟรีสไตล์ ท่ากรรเชียง ฟรีสไตล์และท่าผลัดฟรีสไตล์

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันคณิตศาสตร์
17 มกราคม 2560

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์

1. ณัฐปมณฑ์ “นัท” ประเสริฐวรกุล ป3/2 ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันคณิตศาสตร์ one2one Thailand Top Talent 2016 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 จัดโดยคณิตศาสตร์ครบวงจร เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2559

2. ภูรินาท “พูห์” สวนดอก ป.4/1 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันการคิดและแก้ปัญหาคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 17 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-4 ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครร่วมกับมูลนิธิ ดร.สมวงษ์ และ พญ.เพ็ญนภา เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2559

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ
1 ตุลาคม 2559

รตนพร จีระดิษฐ์ (เพรียว) ป.6/2 ที่ได้รางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำ “สาธิตบางนาแชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2559” ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนสาธิตบางนา เมื่อวันที่ 10 -11 กันยายน 2559 เพรียวได้รับทั้งหมด 9 เหรียญ

1. 2 เหรียญทอง ท่าผีเสื้อ 100 เมตร และเดี่ยวผสม 200 เมตร
2. 4 เหรียญเงิน ท่าฟรีสไตล์ 50 เมตร ฟรีสไตล์ 100 เมตร ฟรีสไตล์ 200 เมตร และท่าผีเสื้อ 50 เมตร
3. 3 เหรียญทองแดง ท่ากบ 50 เมตร กบ 100 เมตร และท่ากรรเชียง 50 เมตร

ขอแสดงความยินดีกับนักเต้นแจ๊ส
20 กันยายน 2559

ขอแสดงความยินดีกับปกรดา ไชยโรจน์ (แทมมี่) ป.1/1 ที่ได้รับเหรียญและโล่รางวัลจากการแข่งขันเต้นแจ๊สทั้งในประเทศและได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งที่ประเทศออสเตรเลียและมาเก๊า สาธารณประชาชนจีน แทมมี่ได้รับรางวัลดังนี้

1. รางวัลที่ 1, รุ่นอายุ 7 ปี ประเภท Freestyle Solo,
    3rd CSTD Thailand Dance Competition เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2559

2. รางวัลที่ 1, รุ่นอายุ 9 ปี ประเภท Modern Troupe,
    3rd CSTD Thailand Dance Competition เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2559

3. รางวัลที่ 2, รุ่นอายุ 7 ปี ประเภท Freestyle Solo ในการแข่งขัน
    Perth Dance Festival ที่เพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2559

4. รางวัลที่ 2, รุ่นอายุ 7 ปี ประเภท Modern Troupe ในการแข่งขัน
    Perth Dance Festival ที่เพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2559

5. รางวัลที่ 3 รุ่นอายุ 7 ปี ประเภท Freestyle Solo ในการแข่งขัน
    Asia Pacific CSTD Dance Competition ที่มาเก๊า สาธารณประชาชนจีน เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2559

6. รางวัลที่ 2 รุ่นอายุ 9 ปี ประเภท Modern Troupe,
    Asia Pacific CSTD Dance Competition ที่มาเก๊า สาธารณประชาชนจีน เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2559

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ
20 กันยายน 2559

เพ็ญพุทธกาล พรหมอินทร์ (ฟรังก์) ป.1/3 ได้รับ 4 เหรียญและถ้วยรางวัลนักกีฬาว่ายน้ำยอดเยี่ยม รุ่นอายุ 7 ปี หญิง จากการแข่งขันว่ายน้ำ MUM AND ME FAMILY GAME ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนยุวทูตศึกษา เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2559 ฟรังก์ได้รับเหรียญดังนี้

1. เหรียญเงิน ท่ากรรเชียง 25 เมตร
2. เหรียญเงินท่าฟรีสไตล์ 25 เมตร
3. เหรียญทองแดง ท่ากบ 25 เมตร
4. เหรียญทองแดงท่าฟรีสไตล์ 50 เมตร

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด
5 กรกฎาคม 2559

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันคาราเต้-โด Shotocup 2016 ซึ่งจัดที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2558

การแข่งขันประเภทการต่อสู้คูมิเต้ (Kumite)

ประเภทเยาวชนหญิง อายุไม่เกิน 10 ปี
1. ณภัสส์ชนม์ (ฟินช์) จินดาวานิชสกุล (ป.4/1) เหรียญเงิน
2. เพชรพราว (พราว) ไกรภักดี (ป.4/2) เหรียญทองแดง
3. ลภัสรดา (เกรซ) จันทร์หนู (ป.2/1) เหรียญทองแดง

ประเภทเยาวชนหญิง อายุ 10-12 ปี
1. มัลลิกา (อี๊) อังศวาภิมณฑ์ (ป.5/1) เหรียญทองแดง

ประเภทเยาวชนชาย อายุไม่เกิน 12 ปี
1. วิธวินท์ (ดิจิ) รุจิจนากุล (ป.4/2) เหรียญทอง
2. ภูรินาท (พูห์) สวนดอก (ป.4/1) เหรียญเงิน
3. ณัฏฐนันท์ (เตเต้) นวลจันทร์กุล (ป.4/2) เหรียญทองแดง

การแข่งขันประเภทท่ารำกาต้า (Kata)

รุ่นบุคคลชาย สายต่ำ 5 กิ้ว (Kyu) ระดับเยาวชนชาย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี
1. ภูรินาท (พูห์) สวนดอก (ป.4/1) เหรียญเงิน

การเลือกตั้งสภานักเรียนปีการศึกษา 2559
28 มิถุนายน 2559

ผลการเลือกตั้งสภานักเรียนปีการศึกษา 2559 เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2559 พรรคหมายเลข 1 เยาวชนรุ่นใหม่ (New Generation) ชนะการเลือกตั้ง สมาชิกสภานักเรียนชุดใหม่ประกอบด้วยป.6/1
1. เด็กชายกฤชญาณ อรรถวิภัชน์ (พร้อม)
2. เด็กชายลิทโฮ พัน โทนี่ (โทนี่)
3. เด็กหญิงญาณิน ไกรภักดี (เพียว)
4. เด็กหญิงปวรา ลิขสิทธิ์พงศ์ (พราวด์)
5. เด็กหญิงปิญชาน์ วิรัตน์ธัญญารักษ์ (ปิญช์)
6. เด็กหญิงนลินทิพย์ ศิริวงศ์นภา (มายด์)
7. เด็กหญิงจิภัสสร เล้าลือชัย (เฟรช)
8. เด็กหญิงนาตาชา สายทวีสิน (บีเอ็ม)

ป.5/1
1. เด็กหญิงณธญา จารุดิลกเรือง (พาย)
2. เด็กหญิงจินตภา หลายพิทักษ์สิน (อั่งเปา)
3. เด็กหญิงพิมพ์ณัฐชพา ปัญโญใหญ่ (แบม)
4. เด็กหญิงริณรนันทร์ สัตยมัลลี (จิ๊ดริด)
5. เด็กหญิงมัลลิกา อังศวาภิมณฑ์ (ขนมอี๊)
6. เด็กชายนาธัน พานรัตตินนท์ (นาธัน)
7. เด็กชายพลภัทร พานิช ธรรมทัตโต (ปาล์ม)
8. เด็กชายจูนเหวย จาง (เจสัน)

นโยบายหลักของพรรค
1. รณรงค์เรื่องการรักษาความสะอาดในบริเวณโรงเรียน
2. ให้ความรู้นักเรียนเกี่ยวกับข่าวสารเหตุการณ์ปัจจุบัน
3. ส่งเสริมให้นักเรียนของโรงเรียนเป็นเด็กสุภาพเรียบร้อย มีกิริยามารยาทงดงาม
4. ส่งเสริมให้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาสุขภาพอนามัยให้แข็งแรงสมบูรณ์อยู่เสมอ
5. รณรงค์ด้านการประหยัดพลังงาน ให้นักเรียนรู้จักใช้น้ำและไฟอย่างประหยัด
ขอแสดงความยินดีกับนักเปียโน
24 มิถุนายน 2559

ขอแสดงความยินดีกับ ชิน ชนินทกุล (ป.2/2) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันเปียโนประเภท Junior Piano Solo รุ่นอายุไม่เกิน 7 ปี รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจัดโดยโรงเรียนดนตรียามาฮ่า รัชดาภิเษก เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต

ขอแสดงความยินดีกับ ธมล (แพรว) มโนรถกุล (ป.4/1) ที่ได้ร่วมไปแสดงคอนเสิร์ตกับโรงเรียนเปียโนณัฐ สตูดิโอ ระหว่างวันที่ 3 ถึง 26 เมษายน 2559 ที่ประเทศสโลวีเนียและอิตาลี ในการเดินทางครั้งนี้นอกจากจะได้โอกาสเรียนเปียโนกับนักเปียโนชาวอิตาเลียนและชมคอนเสิร์ตของศิลปินที่มีชื่อเสียงของโลกแล้ว แพรวและเพื่อนๆยังได้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองโคเปอร์ ประเทศสโลวีเนียและอีก 3 เมืองในประเทศอิตาลี คือ โบโลญญา ฟลอร์เรนซ์ และ สกันซาโน โดยแพรวได้แสดงเพลง Etude Op.100 No.25 “la Chevaleresque” ของ Burgmullerขอแสดงความยินดีกับนักกีฬากอล์ฟ
24 มิถุนายน 2559

ขอแสดงความยินดีกับ มนัสนันท์ (นนนี่) อรรจน์สาธิต ป.4/1 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน พีทีดี – ไอเอสเอฟ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ กลุ่ม อี หญิง ณ สนามกอล์ฟ ยูนิโก้ กรองเด้ เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2559

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาเชียร์ลีดเดอร์
24 มิถุนายน 2559

ขอแสดงความยินดีกับ ปวรา (พราวด์) ลิขสิทธิพงศ์ ป.6/1 ที่เข้าร่วมการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์กับทีม The Panthers ในการแข่งขัน Asia Cheerleading Invitational Championships 2016, Team Cheer Freestyle Pom Primary School Division ซึ่งแข่ง เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2559 ที่ประเทศสิงคโปร์ ทีม The Panthers ได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 รวม 3 รายการ คือ Pom Pom Cheer, Cheer all Girls Primary School and Junior Level 2, Group Stunt B และได้รับรางวัลที่ 2 สำหรับการแข่งขัน Group Stunt A

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ
24 มิถุนายน 2559

ขอแสดงความยินดีกับ รตนพร จีระดิษฐ์ (เพรียว) ป.6/2 ที่ได้รางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำ “มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2559” ชิงถ้วยรางวัล ฯพณฯอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี ณ สระว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนคนปฐม เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2559 เพรียวได้รับเหรียญทองท่าผีเสื้อ 50 เมตร เหรียญเงินท่ากรรเชียง 50 เมตร และเหรียญทองแดงท่าฟรีสไตล์ 50 เมตร รุ่น 12 ปี หญิง และได้รับถ้วยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมอันดับ 3

ขอแสดงความยินดี
9 พฤษภาคม 2559

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2558 ที่สอบเข้าโรงเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงต่างๆได้

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็ง
23 ธันวาคม 2558

ขอแสดงความยินดีกับธิรดา "ปั๊บ" แซ่เจีย ชั้น ป.1/2 ที่ได้รับรางวัล 3 เหรียญทองจากการแข่งขันสเก็ตน้ำแข็ง Skate Bangkok 2015 ซึ่งจัดที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง Sub-Zero Ice Skate Club Megabangna ระหว่างวันที่ 11 – 13 ธันวาคม 2558 ปั๊บได้รับเหรียญทองรุ่นอายุ 7 ปี หญิง ประเภท Stroking Gamma, Program Gamma และ Solo Comp Gammaขอแสดงความยินดีกับนักกีฬายิมนาสติกระดับอนุบาล
17 ธันวาคม 2558

ขอแสดงความยินดีกับเอิ้นอวิ่ง ‘เรน่า’ ที รุ้งพราย ‘แฟรี่’กฤตตานุกูล และ สาริศา ‘แพร’ศุภกรรม ชั้น อนุบาล 3/3 ที่ได้รับเหรียญรางวัล จากการแข่งขันยิมนาสกิก Bambi Game Invitational Meet จัดที่ Thai Canadian Community Sports เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2558
แพรได้รับ 4 เหรียญทอง ส่วน เรน่า และ แฟรี่ ได้รับ 3 เหรียญทองและ 1 เหรียญเงิน รุ่นอายุ 3-5 ปี

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ
8 ธันวาคม 2558

ขอแสดงความยินดีกับ รตนพร จีระดิษฐ์ (เพรียว) ป.5/2 ที่ได้รางวัล 2 เหรียญจากการแข่งขันว่ายน้ำชิงชนะเลิศสระจุฬาภรณวลัยลักษณ์ เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 37 ณ สระว่ายน้ำจุฬาภรณวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 เพรียวได้รับเหรียญเงิน ว่ายผลัดฟรีสไตล์ และเหรียญทองแดงท่ากรรเชียง 100 เมตร รุ่น 11 ปี หญิงขอแสดงความยินดี
27 พฤศจิกายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับ ปวรา (พราวด์) ลิขสิทธิพงศ์ ป.5/1 ที่เข้าร่วมการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์กับทีม The Panthers ในการแข่งขัน 20th National Cheerleading Championships ซึ่งแข่งที่จันทนยิ่งยงยิมเนเซียม สนามกีฬาแห่งชาติ เมื่อวันที่ ทีม The Panthers ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Prep Youth All Girls Cheerleading Level 2 และ Dance Prep Youth Team Cheer Freestyle Pomขอแสดงความยินดีกับนักกีฬากอล์ฟ
27 พฤศจิกายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับ มนัสนันท์ (นนนี่) อรรจน์สาธิต (ป.3/1) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันกอล์ฟสิงห์-ไอเอสเอฟ จูเนียร์กอล์ฟโอเพ่น 2016 ประเภทหญิง คลาส ‘อี‘ ที่ยูนิโก้ แกรนด์ กอล์ฟคอร์ส เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2558ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด
27 พฤศจิกายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน Kasetsart Karate-Do Open 2015 ซึ่งจัดที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2558 จากการแข่งขันประเภท คูมิเต้ (Kumite)

ประเภทหญิง การต่อสู้ส่วนบุคคล อายุ 9-14
1. ญานิน (เพียว) ไกรภักดี (ป.5/1) รางวัลที่ 2
2. ณัทพัชร์ (ปอม) ทองมั่น (ป.6/2) รางวัลที่ 3

ประเภทชาย การต่อสู้ส่วนบุคคล อายุ 9-11
วรพล (ข้าวโอ๊ต) เลิศชัยอุดมโชค (ป.6/2) รางวัลที่ 3 ประเภทชาย อายุ 9 -11

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน Yamaha Thailand Music Festival 2016
27 พฤศจิกายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการขัน Yamaha Thailand Music Festival 2016 ซึ่งจัดโดยโรงเรียนดนตรียามาฮ่า เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2558

ชิน ชนินทกุล (ป.1/3) ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันเปียโนประเภท Junior Piano Solo รุ่นอายุไม่เกิน 7 ปี

ปรัตถกร (พีตา) จรัสเลิศสุวรรณ (ป.1/2) เล่นคู่กับ ติยะพล ‘ออดี้’ ก้องมงคล (ป.1/3) ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง Piano Duet Category A รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี

ญานินทร์ (เรจัง) จันทรทิณ (ป.2/1) ได้ร่วมการแข่งขันกับวง SM1 เป็นผู้ขับร้อง เพลง The Show วง SM1ได้รับรางวัลเหรียญเงินประเภท Band Challenge Band Challenge, รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี

    

    

ขอแสดงความยินดี
26 พฤศจิกายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับ นพัช (ซีเจ) ลีนะเสน ป.3/2 และ ธรรศ (เอ็มเจ) ลีนะเสน ป.5/2 ที่สอบได้อันดับที่ 1 ของเขตห้วยขวาง ในการสอบ Pre-Gifted & EP’ 58 จัดโดยชมรมบัณฑิตแนะแนว เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558

ซีเจ ได้อันดับที่ 1 วิชาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และคะแนนรวมของระดับชั้น ป.3

เอ็มเจ ได้อันดับที่ 1 วิชาวิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และคะแนนรวมของระดับชั้น ป.5

ขอแสดงความยินดี
26 พฤศจิกายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิง นลิศา (แก้ม) เดชะรินทร์ และ ศุภจริยา (ทาม์ม) ชัยวัฒนเมธิน ชั้น ป.3/1 ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขัน Junior Falcons Gymnastics Championships จัดโดย NIST International School เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2558ขอแสดงความยินดี
26 กันยายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายณัฎฐนันท์ นวลจันทร์กุล (เตเต้) ชั้น ป.3 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุ 8 ปี จากการแข่งขันเทนนิสเยาวชน LTAT HEAD TENNIS 10s ครั้งที่ 1 ประจำปี 2558 จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2558 ณ สนามปิรามิด เอฟบีทีสปอร์ตพาร์ค ลาดกระบังขอแสดงความยินดี
25 กันยายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายอาเธอร์ เลตัน เอ็ดดี้ ชั้น ป.1 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศจากการประกวดปั้นดิน Clay Works In Carnival 2015 จัดโดยเคลย์เวิร์คส อะคาเดมี เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2558ขอแสดงความยินดีกับ Speak Up Narrator คนแรก
11 กันยายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับแพรวพลอย “ดีสนีย์” ชินนะ ป.2/2 ที่สะสมแสตมป์ Speak Up Endorser ของระดับ 2 ครบเป็นคนแรกเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2558 ได้รับรางวัลเป็นคูปองมูลค่า 500 บาท โล่และเกียรติบัตร Speak Up Narrator ดีสนีย์เป็นคนแรกที่ได้ขึ้นสู่ระดับ 3 คือระดับ Narrator นักเรียนที่ขึ้นถึงระดับนี้จะต้องพูดภาษาอังกฤษเท่านั้นเวลาอยู่ในโรงเรียน ยกเว้นเวลาเรียนวิชาภาคภาษาไทย หน้าที่ของ Narrator ก็คือการช่วยให้นักเรียนอื่นๆพูดภาษาอังกฤษให้มากขึ้น และในแต่ละสัปดาห์ Narrator จะเตรียมนิทานมาเล่าหลังจากเข้าแถวเคารพธงชาติ สัปดาห์ละ 1-2 เรื่องขอแสดงความยินดี
7 กันยายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับ อมริน "เต๋า" เวซเล่อร์ ชั้น ป.6/1 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันเปียโน 2015 Hong Kong Music Competition for Young Pianists ซึ่งจัดโดย Hong Kong Performing Community of Arts ที่ฮ่องกงระหว่างวันที่ 14 - 20 กรกฎาคม 2558 เต๋าได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ 2 ประเภท คือ Sonatina Class และ AIAPF Elementary Class และได้รับเงินรางัล 3,500 เหรียญฮ่องกงขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ
3 กันยายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำคนเก่ง รตนพร จีระดิษฐ์ (เพรียว) ป.5/2 ที่ปีนี้ได้เหรียญรางวัลมาอีก 10 เหรียญจากการแข่งขันว่ายน้ำในท่าต่างๆ เพรียวได้รับ 5 เหรียญจากการแข่งขัน SWIMFANCLUB EXTRA MIND แข่งที่สระว่ายน้ำ ศูนย์กีฬาสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (ศูนย์กีฬาบางจาก) เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2558 และได้รับ 5 เหรียญจากการแข่งขัน SAT SWIMMING CHAMPIONSHIP 2ND 2015 ซึ่งแข่งที่สระว่ายน้ำการกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2558ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาเทนนิส
26 สิงหาคม 2558

เด็กชายภวัต ทองบุญเจริญ (ตะวัน) ชั้น ป.3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการแข่งขันเทนนิส ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุ 8 ปี จากการแข่งขัน Krasae Tennis Camp Junior Challenge 2015 จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 15 – 16 สิงหาคม 2558

เด็กชายอนิรุทธ์ หิตการุญ (อเล็กซ์) ชั้น ป. 6 ได้รับเหรียญทองแดง รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันเทนนิส ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี จากการแข่งขันเทนนิส ช้าง-ลอนเทนนิสพัฒนาฝีมือ ประจำปี 2558 ภาคเหนือ ครั้งที่ 7 จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 22 – 23 สิงหาคม 2558

ขอแสดงความยินดี
28 กรกฎาคม 2558

เด็กชายณัฎฐนันท์ นวลจันทร์กุล (เตเต้) ชั้น ป.3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการแข่งขันเทนนิส ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุ 8 ปี จากการแข่งขัน Krasae Tennis Camp Junior Challenge 2015 จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 21 -22 มีนาคม 2558ขอแสดงความยินดี
28 กรกฎาคม 2558

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2557 ที่สอบเข้าโรงเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงต่างๆได้

โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับรางวัลอาคารที่ผ่านมาตรฐาน Clean and Green จากกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2557 ระดับดีเลิศ
15 กรกฎาคม 2558

โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับรางวัลอาคารที่ผ่านการตรวจประเมินความสะอาดและสิ่งแวดล้อมของอาคารสถานที่ตามมาตรฐาน Clean and Green ของกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2557 ระดับดีเลิศ โดยฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล เขตห้วยขวางนำมามอบให้เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2558

โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับเหรียญเงิน O-NET ชั้น ป. 6
7 กรกฎาคม 2558

สำนักบริหารงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนได้คัดเลือกโรงเรียนเอกชน ประเภทสามัญศึกษาที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์คะแนนการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2557 นักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน

ขอแสดงความยินดี
24 มิถุนายน 2558

ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่ารุ่นที่ 4 (สำเร็จการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2551) ที่เข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในมหาวิทยาลัยต่างๆ ในปีการศึกษา 2558

ขอแสดงความยินดี
19 พฤษภาคม 2558

ขอแสดงความยินดีกับธิรดา "ปั๊บ" แซ่เจีย ชั้น ป.1/2 ที่ได้รับรางวัล 3 เหรียญทองจากการแข่งขันสเก็ตน้ำแข็ง Bangkok Figure Skating Classic 2015 ซึ่งจัดที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง The Rink @ Central Plaza Grand Rama 9 เมื่อวันที่ 7 - 9 พฤษภาคม 2558

รุ่นอายุ 6 - 7 ปี หญิง Event#1 ประเภท Solo Alpha และ Event#2 Solo Alpha
รุ่นอายุ 5 - 6 ปี หญิง Event#3 ประเภท Stroking Alpha-BetaBBS "Speak Up" Programme 2558
18 พฤษภาคม 2558

เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารให้มากขึ้น โรงเรียนได้จัดโปรแกรม Speak Up! ขึ้น โปรแกรมนี้อาจารย์รัตนา วศินระพี ซึ่งเป็นรองประธานโรงเรียน เป็นผู้ริเริ่มขึ้นมาตั้งแต่ปีการศึกษา 2556 เพื่อหาวิธีจูงใจให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษทั้งในระหว่างเวลาเรียนและนอกห้องเรียน โดยเฉพาะให้พยายามพูดคุยกับเพื่อนๆเป็นภาษาอังกฤษ

นักเรียนที่เข้าร่วมโปรแกรม Speak Up! ระดับที่ 1 จะได้รับบัตรสะสมแสตมป์สีฟ้า ทุกครั้งที่นักเรียนพูดคุยกับเพื่อนเป็นภาษาอังกฤษ เมื่ออาจารย์ที่อยู่ในทีม Speak Up! ได้ยินก็จะให้แสตมป์กับนักเรียน และเพื่อเป็นการให้กำลังใจและจูงใจ โรงเรียนได้จัดของรางวัลไว้หลายอย่างเพื่อให้นักเรียนแลกตามที่ต้องการตามจำนวนแสตมป์ บัตรสะสมแสตมป์แต่ละใบจะมีช่องติดแสตมป์ 70 ดวง รางวัลของบัตรสีฟ้ามีดังนี้

แสตมป์ 10 ดวง แลกของมูลค่า 100 บาท
แสตมป์ 25 ดวง แลกของมูลค่า 150 บาท
แสตมป์ 45 ดวง แลกพจนานุกรมหรือหนังสือที่มีมูลค่า 200 บาท
แสตมป์ 70 ดวง แลกของมูลค่า 250 บาท เหรียญทองและใบเกียรติบัตร

สำหรับนักเรียนระดับอนุบาล โรงเรียนจะเริ่ม Speak Up! Programme ในวันที่ 2 มิถุนายน 2558 โดยเริ่มจากชั้นอนุบาลปีที่ 2 และ 3 ก่อน และให้นักเรียนทุกคนเข้าร่วมโปรแกรม แต่จะใช้วิธีติดแสตมป์บนบอร์ดที่อยู่ในห้องเรียนแทนการให้บัตรสะสมแสตมป์

สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาที่สะสมแสตมป์ครบ 70 ดวงแล้วในบัตรสีฟ้า จะเลื่อนขึ้นโปรแกรมระดับที่ 2 และได้บัตรสีส้ม ซึ่งจะมีกติกายากขึ้น เช่น นักเรียนจะต้องพูดให้มากขึ้น มีสาระมากขึ้น และจำนวนอาจารย์ที่ให้แสตมป์ได้จะจำกัดลง นักเรียนอาจจะเล่านิทาน หรือเตรียมเรื่องมาพูดก็ได้ รางวัลของบัตรสีส้มมีดังนี้

แสตมป์ 10 ดวง แลกของมูลค่า 200 บาท
แสตมป์ 25 ดวง แลกของมูลค่า 300 บาท
แสตมป์ 45 ดวง แลกพจนานุกรมหรือหนังสือที่มีมูลค่า 400 บาท
แสตมป์ 70 ดวง แลกของมูลค่า 500 บาท โล่รางวัลและใบเกียรติบัตร

โปรแกรมนี้จะประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น หากท่านผู้ปกครองจะช่วยส่งเสริมให้บุตรหลานพูดภาษาอังกฤษที่บ้านด้วย

ขอแสดงความยินดี
14 มกราคม 2558

ภคิน "ภูมิ" กระจังทอง ป.5/1 เป็นหนึ่งในนักกีฬาเทนนิสเยาวชนไทยที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเด็กเก็บลูกเทนนิส ในการแข่งขันเทนนิสระดับโลก World Tennis Championship 2015 ซึ่งจัดที่หัวหินเมื่อเดือนธันวาคม 2557 นับเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับภูมิที่ได้สังเกตการเล่นของนักกีฬาระดับโลกอย่างใกล้ชิด ภูมิได้รับเกียรติถ่ายภาพร่วมกับคุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกสมาคมลอนเทนนิสสมาคม และกรรมการบริหารสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ
18 ธันวาคม 2557

ขอแสดงความยินดีกับ รตนพร จีระดิษฐ์ (เพรียว) ป.4/2 ที่กวาดเหรียญรางวัลมาได้ถึง 16 เหรียญจากการแข่งขันว่ายน้ำในท่าต่างๆ เพรียวได้รับ 5 เหรียญจากการแข่งขัน New Star Championship Extra Mind ที่สระว่ายน้ำโรงเรียนแย้มจาดวิชชานุสรณ์ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2557 และได้รับ 11 เหรียญจากการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำสะสมคะแนน "ธรรมศาสตร์ครบรอบ 80 ปีแห่งการสถาปนา" ประจำปี 2557 ซึ่งแข่งที่สระว่ายน้ำ ศูนย์กีฬาทางน้ำมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ระหว่างวันที่ 5-7 ธันวาคม 2557ขอแสดงความยินดี
17 ธันวาคม 2557

ขอแสดงความยินดีกับณอร สิทธิกร (พีช) ชั้น ป. 1/1 ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงินจากการแข่งขันเปียโนประเภท Welcome Piano รุ่น 5 -7 ปี ในงาน Yamaha Thailand Music Festival 2015 ซึ่งจัดโดยโรงเรียนดนตรียามาฮ่า เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2557ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโปรแกรม Speak Up! ที่ผ่านระดับที่ 1 และได้รับรางวัลเหรียญทอง
22 พฤศจิกายน 2557

นักเรียน 4 คนแรกที่สะสมแสตมป์บัตร Speak Up! สีฟ้า ครบ 70 ดวง ได้รับรางวัลเหรียญทองและผ่านระดับที่ 1 แล้ว ได้แก่

นพัช ลีนะเสน (ซีเจ) ป.2/2
นาธัน พานรัตตินนท์ (นาธัน) ป.3/1
นาตาชา สายทวีสิน (บีเอ็ม) ป.4/1
อธิษฐ์ ประสิทธิ์วัฒนะกุล (ธาม) ป.4/1

นักเรียนทั้ง 4 คนนี้ นอกจากจะได้รับรางวัลเหรียญทองแล้ว ยังได้รับเกียรติบัตรและรางวัลมูลค่า 250 บาท ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกได้ระหว่าง USB หรือหนังสือภาษาอังกฤษเล่มที่สนใจ นักเรียนกลุ่มนี้เป็นผู้มีความกระตือรือร้นที่จะพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษของตนเองอยู่ตลอดเวลาและใช้เวลาเพียง 1 เทอมกับ 2 สัปดาห์ในการขึ้นสู่ระดับ 2 (บัตรสีส้ม) ซึ่งมีกติกายากขึ้นมากๆในการที่จะได้แสตมป์ คือจะต้องเป็นผู้ชักชวนหรือช่วยฝึกให้เพื่อนๆหรือรุ่นน้องพูดเกี่ยวกับหัวข้อที่กำหนดของแต่ละสัปดาห์ แล้วนำเพื่อนๆหรือรุ่นน้องมาพูดกับอาจารย์ และจะต้องนำมาพูด 4 คนหรือ 4 กลุ่มจึงจะได้แสตมป์ 1 ดวง ของรางวัลของบัตรสีส้มมีดังนี้

แสตมป์ 10 ดวง แลกของมูลค่า 200 บาท
แสตมป์ 25 ดวง แลกของมูลค่า 300 บาท
แสตมป์ 45 ดวง แลกหนังสือภาษาอังกฤษที่มีมูลค่า 400 บาท
แสตมป์ 70 ดวง แลกของมูลค่า 500 บาท พร้อมทั้งโล่เกียรติยศและใบเกียรติบัตร

โรงเรียนใคร่ขอความร่วมมือให้ท่านผู้ปกครองช่วยส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนพยายามพูดภาษาอังกฤษที่บ้านด้วย เพราะจะเป็นการช่วยพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น

ขอแสดงความยินดี
19 พฤศจิกายน 2557

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเหรียญจากการแข่งขันเทนนิสเยาวชน LTAT HEAD TENNIS 10s จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์s

1. เจตพัฒน์ ศรีระวีวงศา (เจตต์) ชั้น ป.1 ชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยว อายุไม่เกิน 6 ปี กลุ่ม A
2. ภคิน กระจังทอง (ภูมิ) ชั้น ป.5 รองชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยว อายุไม่เกิน 10 ปี กลุ่ม A
3. พีรณัฐ ศรีระวีวงศา (เอเจ) ชั้น ป.4 รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทชายเดี่ยวอายุไม่เกิน 10 ปี กลุ่ม A
4. ณัฐสรณ์ วิถีสำราญธรรม (เปปเปอร์) ชั้น ป.4 รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทชายเดี่ยวอายุไม่เกิน 10 ปี กลุ่ม B
ขอแสดงความยินดี
18 พฤศจิกายน 2557

ขอแสดงความยินดีกับ ธรรศ ลีนะเสน "MJ" ชั้น ป. 4/2 ที่ได้รับรางวัล Yamaha Golden Prize จากการแข่งขันเปียโนประเภท Piano Duet รุ่นอายุ 8-11 ปี จากการแข่งขัน Yamaha Thailand Music Festival 2015 ซึ่งจัดโดยโรงเรียนดนตรียามาฮ่า เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2557ขอแสดงความยินดี
18 พฤศจิกายน 2557

ขอแสดงความยินดีกับ อมริน "เต๋า" เวซเล่อร์ ชั้น ป.5 ที่ได้รับรางวัลที่ 2 ประเภท B จากการแข่งขันเปียโน Churairat Piano Competition 2014 ที่ศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรมกรุงเทพ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2557
ขอแสดงความยินดี
18 พฤศจิกายน 2557

เด็กชายอนิรุทธ์ หิตการุญ (อเล็กซ์) ชั้น ป. 5 ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันเทนนิส ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี จากการแข่งขันเทนนิสยาวชนโตโยต้า ดาวรุ่งมุ่งโอลิมปิค 2016 ภาคกลาง ครั้งที่ 4 จัดโดยสมาคมนนักเทนนิสอาชีพไทย และบริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยจำกัด ระหว่างวันที่ 11 – 14 ตุลาคม 2557 ณ สนามเทนนิสการกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมากคณะกรรมการองค์การจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) มาเยี่ยมชม BBS
11 พฤศจิกายน 2557คุณหญิงทองทิพ รัตนะรัตที่ปรึกษาคณะกรรมการองค์การจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) พร้อมคณะได้ให้เกียรติมาเยี่ยมชมโรงเรียนในวันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน

ขอแสดงความยินดี
19 กันยายน 2557

เด็กชายอนิรุทธ์ หิตการุญ (อเล็กซ์) ชั้น ป. 5 ได้รับ 2 เหรียญทองแดง รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันเทนนิส ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี จากการแข่งขันเทนนิส ช้าง-ลอนเทนนิสพัฒนาฝีมือ ประจำปี 2557 ภาคกลาง ครั้งที่ 6 และ ครั้งที่ 7 จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 23 – 25 สิงหาคม และ 12 – 14 กันยายน 2557 ตามลำดับ ขอให้อเล็กซ์พยายามต่อไปและได้เหรียญทองในรอบหน้าโรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับเหรียญเงิน O-NET ชั้น ป. 6
13 กันยายน 2557

สำนักบริหารงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนได้คัดเลือกโรงเรียนเอกชน ประเภทสามัญศึกษาที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์คะแนนการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2556 และมอบรางวัลเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2557 ณ โรงแรมปรินซ์พาเลซ นักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน จากผลการทดสอบรวม 8 กลุ่มสาระขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด ในการแข่งขัน Kasetsart Karate-Do Open
11 กันยายน 2557

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด ที่ได้รับเหรียญจากการแข่งขัน Kasetsart Karate-Do Open ชิงถ้วยรางวัล ฯพณฯ อำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี ซึ่งจัดที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ระหว่างวันที่ 30 - 31 สิงหาคม 2557 โดยได้รับเหรียญจากการแข่งขันประเภท (Kumite) คูมิเต้ การต่อสู้เดี่ยวอายุ 9 -11 ปี

การแข่งขัน ในรุ่นต่อสู้บุคคลหญิง
1. ด.ญ.ศศิกานต์ เหลืองวรานันท์ (มิงค์) ป.4 รางวัลที่ 2
2. ด.ญ. ญานิน ไกรภักดี (เพียว) ป.4 รางวัลที่ 3

การแข่งขัน ในรุ่นต่อสู้บุคคลชาย
1. ด.ช.ลิทโฮ พัน (โทนี่) ป.4 รางวัลที่ 3

ขอแสดงความยินดี
2 กันยายน 2557

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 64 ปีการศึกษา 2557 ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร และนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนของโรงเรียนไปร่วมการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 14 - 15 สิงหาคม 2557

1. ด.ช.จามีกร ลิขิตวัฒนานุรักษ์ (หนุน) ป.4 Story Telling - เหรียญทอง
    [Watch Noon's story-telling video here!]
2. ด.ช. ศุภมโน ชัยวัฒนเมธิน (ธีร์) ป.3 ขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง (ชาย) - เหรีญทอง
3. ด.ญ. จิภัสสร เล้าลือชัย (เฟรช) ป.4 ขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง (หญิง) - เหรียญเงิน
4. ด.ญ.พิมพ์อารยา อรรถวิภัชน์ (แพรวา) ป.6 คิดเลขเร็ว - ร่วมแข่งขัน
5. ด.ญ. ฐิตารีย์ วีรปฏิญญา (มิลค์) ป.6 โปรแกรมนำเสนอ - ร่วมแข่งขัน
6. ด.ญ. พิมพ์นารา จงตระกูล (รัน) ป.6 โปรแกรมนำเสนอ – ร่วมแข่งขันขอแสดงความยินดี
23 สิงหาคม 2557

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเหรียญจากการแข่งขันเทนนิสเยาวชนของสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย LTAT HEAD TENNIS 10s เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2557

1. เจตพัฒน์ ศรีระวีวงศา (เจตต์) ชั้น ป.1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยว อายุไม่เกิน 6 ปี
2. ดารัณ หิรัณย์เดชะ (มาร์ท) ชั้น ป.3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทชายเดี่ยว อายุไม่เกิน 10 ปี   

   

BBS "Speak Up" Programme 2014
21 สิงหาคม 2557

เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารให้มากขึ้น โรงเรียนได้จัดโปรแกรม Speak Up! ขึ้น โปรแกรมนี้อาจารย์รัตนา วศินระพี ซึ่งเป็นรองประธานโรงเรียน เป็นผู้ริเริ่มขึ้นมาตั้งแต่ปีการศึกษา 2556 เพื่อหาวิธีจูงใจให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษทั้งในระหว่างเวลาเรียนและนอกห้องเรียน โดยเฉพาะให้พยายามพูดคุยกับเพื่อนๆเป็นภาษาอังกฤษ

นักเรียนที่เข้าร่วมโปรแกรม Speak Up! ระดับที่ 1 จะได้รับบัตรสะสมแสตมป์สีฟ้า ทุกครั้งที่นักเรียนพูดคุยกับเพื่อนเป็นภาษาอังกฤษ เมื่ออาจารย์ที่อยู่ในทีม Speak Up! ได้ยินก็จะให้แสตมป์กับนักเรียน และเพื่อเป็นการให้กำลังใจและจูงใจ โรงเรียนได้จัดของรางวัลไว้หลายอย่างเพื่อให้นักเรียนแลกตามที่ต้องการตามจำนวนแสตมป์ บัตรสะสมแสตมป์แต่ละใบจะมีช่องติดแสตมป์ 70 ดวง รางวัลของบัตรสีฟ้ามีดังนี้

แสตมป์ 10 ดวง แลกของมูลค่า 100 บาท
แสตมป์ 25 ดวง แลกของมูลค่า 150 บาท
แสตมป์ 45 ดวง แลกพจนานุกรมหรือหนังสือที่มีมูลค่า 200 บาท
แสตมป์ 70 ดวง แลกของมูลค่า 250 บาท เหรียญทองและใบเกียรติบัตร

Speak Up! ของภาคเรียนนี้เริ่มเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2557 มีนักเรียนสมัครเข้าโปรแกรมทั้งหมด 314 คนแล้ว ณ วันที่ 21 สิงหาคม 2557 มีนักเรียนที่สะสมแสตมป์ได้ 10 ดวงและได้มาแลกของรางวัลไปแล้ว 6 คน

สำหรับนักเรียนระดับอนุบาล โรงเรียนจะเริ่ม Speak Up! Programme ในวันที่ 1 กันยายน 2557 โดยเริ่มจากชั้นอนุบาลปีที่ 2 และ 3 ก่อน และให้นักเรียนทุกคนเข้าร่วมโปรแกรม แต่จะใช้วิธีติดแสตมป์บนบอร์ดที่อยู่ในห้องเรียนแทนการให้บัตรสะสมแสตมป์

สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาที่สะสมแสตมป์ครบ 70 ดวงแล้วในบัตรสีฟ้า จะเลื่อนขึ้นโปรแกรมระดับที่ 2 และได้บัตรสีส้ม ซึ่งจะมีกติกายากขึ้น เช่น นักเรียนจะต้องพูดให้มากขึ้น มีสาระมากขึ้น และจำนวนอาจารย์ที่ให้แสตมป์ได้จะจำกัดลง นักเรียนอาจจะเล่านิทาน หรือเตรียมเรื่องมาพูดก็ได้ รางวัลของบัตรสีส้มมีดังนี้

แสตมป์ 10 ดวง แลกของมูลค่า 200 บาท
แสตมป์ 25 ดวง แลกของมูลค่า 300 บาท
แสตมป์ 45 ดวง แลกพจนานุกรมหรือหนังสือที่มีมูลค่า 400 บาท
แสตมป์ 70 ดวง แลกของมูลค่า 500 บาท โล่รางวัลและใบเกียรติบัตร

โปรแกรมนี้จะประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น หากท่านผู้ปกครองจะช่วยส่งเสริมให้บุตรหลานพูดภาษาอังกฤษที่บ้านด้วย
ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬากอล์ฟ
31 กรกฎาคม 2557

ขอแสดงความยินดีกับ พิชญ์สินี 'เพชร' แสงสุขธนานุวัตร ชั้น ป.6 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันกอล์ฟสิงห์-ไอเอสเอฟ จูเนียร์กอล์ฟโอเพ่น 2014 คลาสซี ที่ไพร์มกอล์ฟ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2557

   

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด ในการแข่งขัน Thailand Shoto Cup Championship 2014
9 กรกฎาคม 2557

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด ที่ได้รับเหรียญจากการแข่งขัน Thailand Shoto Cup 2014 ซึ่งจัดที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม 2557

การแข่งขัน ในรุ่นต่อสู้บุคคลหญิงอายุไม่เกิน 10 ปี (Kihon kumite) คิฮอน คูมิเต้ = ท่าพื้นฐานการต่อสู้
ด.ญ.ศศิกานต์ เหลืองวรานันท์ (มิงค์) ป.4 รางวัลที่ 3 เหรียญทองแดง

การแข่งขัน ในรุ่นต่อสู้บุคคลชายอายุไม่เกิน 10 ปี (Kihon kumite) คิฮอน คูมิเต้ =ท่าพื้นฐานการต่อสู้
1. ด.ช.ชวกร จันทร์หนู (กันต์) ป.2 รางวัลที่ 3 เหรียญทองแดง
2. ด.ช.นาธัน พานรัตตินนท์ (นาธัน) ป.3 รางวัลที่ 3 เหรียญทองแดง

การแข่งขัน ในรุ่นต่อสู้บุคคลชายอายุไม่เกิน 10 ปี (Kumite) คูมิเต้ = การต่อสู้บุคคลเดี่ยว
ด.ช.ลิทโฮ พัน (โทนี่) ป.4 รางวัลที่ 3 เหรียญทองแดง

           

   

การเลือกตั้งสภานักเรียนปีการศึกษา 2557
24 มิถุนายน 2557

การเลือกตั้งสภานักเรียนปีการศึกษา 2557 มีขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 24 มิถุนายน 2557 การเลือกตั้งสภานักเรียนเป็นหนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน สมาชิกสภานักเรียนปีการศึกษา 2557 ได้แก่

พิมพ์อารยา อรรถวิภัชน์ (แพรวา) ป.6
อินทรีย์ สมิเปรม (ดัง) ป.6
วิชญะ โพธิ์สุวรรณ (เวฟ) ป.6
ธนโชติ โซห์ (อังเดร) ป.6
นวพงศ์ สุนทรชัย (เจมส์) ป.6
ภิรญา ธรรมะจมร (มอลท์) ป.6
พัชราภรณ์ วงศ์วารี (กานต์) ป.6
แพรวนภา สถิรปัตติ (คิม) ป.6
กมลภพ ครบธีรวงศ์ (กันต์) ป.5
กฤษฎ์ กรอนันต์สิริ (ปิง ปิง) ป.5
ณภัทร ตติยการุณวงศ์ (กัสจัง) ป.5
พิชญ์สินี ศิริวงศ์นภา (แพลน) ป.5
ญาดา เพชรคง (ฟ้าใส) ป.5
ปัณฑารีย์ ปิยะธาราธิเบศร์ (ปัน ปัน) ป.5
ภธิรา ศิษฐพัชร์ (มิญญา) ป.5
สิรภพ มุกดาเพชรรัตน์ (ต้นข้าว) ป.5View election photos here!

ขอแสดงความยินดี
13 มิถุนายน 2557

เด็กชายภคิน กระจังทอง (ภูมิ) ชั้น ป.5 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันเทนนิส ประเภทเยาวชนชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี จากการแข่งขันเทนนิส ช้าง-ลอนเทนนิสพัฒนาฝีมือ ประจำปี 2557 ภาคอีสาน ครั้งที่ 3 จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 7 - 9 มิถุนายน 2557

   

ขอแสดงความยินดี
28 พฤษภาคม 2557

เด็กชายอนิรุทธ์ หิตการุญ (อเล็กซ์) ชั้น ป. 5 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันเทนนิส ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี จากการแข่งขันเทนนิส ช้าง-ลอนเทนนิสพัฒนาฝีมือ ประจำปี 2557 ภาคกลาง จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 24-26 พฤษภาคม 57

   

ขอแสดงความยินดี
27 พฤษภาคม 2557

เด็กหญิงปวรา ลิขสิทธิพงศ์ (พราวด์) และเด็กหญิงธีร์วรา อภิรักษ์ธนากร (ปุ๊กกี้) ชั้น ป.4 เข้าร่วมการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ Asia Cheerleading Invitational Championship 2014 กับทีม The Panters ที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2557 The Panthers ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภท Team Cheer Pom Junior

   

   


ขอแสดงความยินดี
11 เมษายน 2557

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ป.6 ที่สอบได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน ในวิชาคณิตศาสตร์ และนักเรียนที่สอบได้คะแนนสูงสุดในวิชาอื่นๆ ในการสอบ O-NET ปีการศึกษา 2556

วิชาคณิตศาสตร์

ระดับดีเยี่ยม (90.00-100.00)
1. เด็กชายศดิศอัฑฒ์ เลิศทรัพย์อนันต์ (100 คะแนน)
2. เด็กชายทัตชย ศรีตระกูล (100 คะแนน)
3. เด็กชายเตชินท์ เปล่งปลั่ง
4. เด็กชายนพรุจ จงตระกูล
5. เด็กชายนพรุจ มหาธนรัตน์
6. เด็กหญิงอริสา สิทธิโชคคณานนท์
7. เด็กชายอินทัช มหาพรรณ
8. เด็กหญิงฉีม่าน หยาง

ระดับดีมาก (75.00-89.99)
1. เด็กหญิงนวพรรษ ประสิทธิกุล
2. เด็กหญิงกรองหทัย เธียรไทย
3. เด็กหญิงวรธิดา เหลิ่ง
4. เด็กหญิงชลกานต์ เจริญโชคถาวรกุล
5. เด็กหญิงรวิสรา ยอง
6. เด็กชายวริทธิ์ธร ศิริวงศ์นภา
7. เด็กชายไมเคิล แซ่เติ่น

วิชาภาษาอังกฤษ

ระดับดีเยี่ยม (87.50-100.00)
1. เด็กชายศดิศอัฑฒ์ เลิศทรัพย์อนันต์
2. เด็กชายทัตชย ศรีตระกูล
3. เด็กชายเตชินท์ เปล่งปลั่ง
4. เด็กหญิงนวพรรษ ประสิทธิกุล
5. เด็กหญิงกรองหทัย เธียรไทย
6. เด็กหญิงวรธิดา เหลิ่ง
7. เด็กชายนพรุจ มหาธนรัตน์
8. เด็กหญิงรวิสรา ยอง
9. เด็กชายอินทัช มหาพรรณ
10. เด็กชายภูมิ พิพัฒน์เสรีธรรม
11. เด็กหญิงวรธีตา เหลิ่ง
12. เด็กหญิงฐานิดา กุลชัยสวัสดิ์
13. เด็กชายธนพัฒน์ จัสติน โวคส์

ระดับดีมาก (75.00-87.49)
1. เด็กชายนพรุจ จงตระกูล
2. เด็ญหญิงพรทิพย์ หวัง
3. เด็กหญิงกัญญาภัค เปี่ยมสาขา
4. เด็กหญิงชลกานต์ เจริญโชคถาวรกุล
5. เด็กชายวริทธิ์ธร ศิริวงศ์นภา
6. เด็กชายไมเคิล แซ่เติ่น
7. เด็กหญิงวริณธร เบลินด้า ไสยวรรณ
8. เด็กหญิงฉีม่าน หยาง
9. เด็กชายชานน นันทาภิรัตน์
10. เด็กหญิงพิชญ์สินี เฉิน
11. เด็กหญิงฮิโตมิ มิยาซาว่า

วิชาภาษาไทย/ดีมาก (74.00-87.99 คะแนน)

เด็กชายนพรุจ มหาธนรัตน์ (80 คะแนน)

วิชาวิทยาศาสตร์/ ดีมาก (75.00-87.99)

เด็กชายนพรุจ มหาธนรัตน์ (82 คะแนน)

วิชาสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม/ ดีมาก (72.00-83.99)

เด็กชายนพรุจ มหาธนรัตน์ (78 คะแนน)

วิชาศิลปะ/ดีมาก (75.00-89.99)

เด็กหญิงอริสา สิทธิโชคคณานนท์ (85 คะแนน)

วิชาสุขศึกษาและพลศึกษา/ดีเยี่ยม (92.00-100.00)

1. เด็กชายทัตชย ศรีตระกูล (92 คะแนน)
2. เด็กชายนพรุจ มหาธนรัตน์ (92 คะแนน)
3. เด็กหญิงอริสา สิทธิโชคคณานนท์ (92 คะแนน)

วิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี/ดีมาก (76.00-87.99)

1. เด็กชายนพรุจ จงตระกูล (80 คะแนน)
2. เด็กหญิงอริสา สิทธิโชคคณานนท์ (80 คะแนน)
3. เด็กชายศดิศอัฑฒ์ เลิศทรัพย์อนันต์ (80 คะแนน)
4. เด็กชายอินทัช มหาพรรณ (80 คะแนน)

ขอแสดงความยินดี
5 เมษายน 2557

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สอบเข้าโรงเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงต่างๆ

1. เด็กหญิงอริสา     สิทธิโชคคณานนท์ ( แมจิก ) - สาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร; สาธิตปทุมวัน (EP); สามเสนวิทยาลัย (EP)
2. เด็กชายนพรุจ    มหาธนรัตน์ ( เชน ) - สาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร; สาธิตปทุมวัน (EP); บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
3. เด็กชายอินทัช    มหาพรรณ ( อิน ) - สามเสนวิทยาลัย (EP)
4. เด็กชายนพรุจ    จงตระกูล ( ริว ) - สามเสนวิทยาลัย
5. เด็กหญิงกรองหทัย    เธียรไทย ( ไกด์ ) - สาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร; บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
6. เด็กหญิงฐานิดา     กุลชัยสวัสดิ์ ( กอล์ฟ ) - บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี); นวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา (EP)
7. เด็กชายทัตชย     ศรีตระกูล ( จอม )- สาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน
8. เด็กชายภูมิ     พิพัฒน์เสรีธรรม ( ภูมิ )- สาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (International Programme)
9. เด็กชายศดิศอัฑฒ์     เลิศทรัพย์อนันต์ ( มิคกี้ )- บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
10. เด็กชายเตชินท์     เปล่งปลั่ง ( อะตอม )- บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
11. เด็กหญิงนวพรรษ     ประสิทธิกุล ( ตาต้า ) - นวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา (EP)
12. เด็กหญิงกัญญาภัค     เปี่ยมสาขา ( ซาซ่า )- นวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา
13. เด็กหญิงรวิสรา     ยอง ( เด็บบี้ ) - ศรีอยุธยา
14. เด็กหญิงพิชญ์สินี     เฉิน ( แสตมป์ ) - หอวัง
15. เด็กหญิงชลกานต์     เจริญโชคถาวรกุล ( ปลายข้าว ) - ขอนแก่นวิทยายน
16. เด็กหญิงพรทิพย์     หวัง ( ถง ถง ) - Singapore International School
17. เด็กชายชานน     นันทาภิรัตน์ ( นน )- สาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (International Programme)

               

               

               

   
นักเรียน BBS สอบได้คะแนนภาษาอังกฤษสูงสุดในการสอบวัดพื้นฐานความรู้ (Pre-Test) เพื่อเข้าเรียนชั้นมัธยมปีที่ 1 ปีการศึกษา 2557 โรงเรียนสาธิตปทุมวัน
12 มีนาคม 2557

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.อริสา 'แมจิค' สิทธิโชคคณานนท์ ชั้นประถมปืที่ 6 ที่สอบวิชาภาษาอังกฤษได้คะแนนสูงสุดในการสอบวัดพื้นฐานความรู้เพื่อเรียนชั้นมัธยมปีที่ 1 ปีการศึกษา 2557 ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน แมจิคสอบได้ 96/100 คะแนนในวิชาภาษาอังกฤษ ได้รับโล่และเงินรางวัล 5,000 บาท แมจิคสอบเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้ที่โรงเรียนและ สาธิตปทุมวัน (EP) สาธิตประสานมิตร และ สามเสนวิทยาลัย (EP) แมจิคเลือกเรียนที่สาธิตปทุมวัน

   

กิจกรรมแนะแนว
25 กุมภาพันธ์ 2557

โรงเรียนได้จัดกิจกรรมแนะแนวแก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 โดยได้เชิญผู้ปกครองและศิษย์เก่ารุ่นแรกสำเร็จการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 พ.ศ. 2547 มาให้ความรู้แก่นักเรียนเรื่องการเตรียมตัวศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา

1. คุณณัฐวุฒิ เธียรไทย ผู้ช่วยหัวหน้าส่วนนิติกรรมสำนักงานใหญ่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ผู้ปกครอง ด.ญ.กรองหทัย เธียรไทย)
2. ภวินทร์ จันทร์หอม (จั๊ม) กำลังศึกษาปริญญาตรีปีที่ 2 สาขาการเงินและเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
3. ศริดา งามนรารัตน์ (ฟรีมองค์) กำลังศึกษาปริญญาตรีปีที่ 2 สาขาออกแบบสื่อ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยหลักสูตรนานาชาติ
4. ภูวภัท ธรรมะจมร (แม็กซ์) กำลังศึกษาปริญญาตรีปีที่ 2 สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ได้รับทุนการศึกษา


กิจกรรมแนะแนว
20 กุมภาพันธ์ 2557

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายอินทัช มหาพรรณ ชั้นประถมศึกษาปที่ 6 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขันทางวิชาการ วิชาคณิตศาสตร์ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.2557 (รอบระดับเขตพื้นที่การศึกษา) ระดับประถมศึกษา ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)

   

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โดที่สอบได้สาย
12 กุมภาพันธ์ 2557

นักกีฬาคาราเต้-โดของโรงเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าสอบสายเป็นครั้งแรก ได้รับเกียรติจากอาจารย์ฟูจิคิโยะ โอมูระ ซึ่งเป็นหัวหน้าครูผู้ฝึกสอนของสมาคมไทย-ญี่ปุ่นโชโตกันคาราเต้ (ประเทศไทย) ที่ได้กรุณามาสอบด้วยตนเองที่โรงเรียนเมื่อวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 เซนเซฟูจิคิโยะ โอมูระ เป็นนักคาราเต้-โดสายดำ ดั้ง 7 ท่านเป็นอาจารย์ผู้ฝึกสอนระดับโลก และขณะนี้เป็นผู้ฝึกสอนให้ทีมนักกีฬาคาราเต้-โดของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ด้วย นักกีฬาที่สอบได้สายเหลืองมี 3 คน คือ : เด็กชายนาธัน พานรัตตินนท์ (นาธัน) ป.2; เด็กชายลิทโฮ พัน (โทนี) ป.3; เด็กชายยุทธจักร ไพรกลาง (ภูมิ) ป.5


ขอแสดงความยินดี
11 กุมภาพันธ์ 2557

เด็กชายอนิรุทธ์ หิตการุญ (อเล็กซ์) ชั้น ป. 4 ได้รับเหรียญทองชนะเลิศการแข่งขันเทนนิส ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุ 10 ปี จากการแข่งขัน Krasae Tennis Camp Junior Challenge 2014 จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 1 - 2 กุมภาพันธ์ 2557

   

โรงเรียนได้รับการประเมินระดับดีเยี่ยมจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการ
24 มกราคม 2557

โรงเรียนมีความยินดีที่จะแจ้งให้ท่านผู้ปกครองทราบว่าจากการติดตามประเมินผลการจัดการศึกษาของโรงเรียนโดยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2557 โรงเรียนได้รับคะแนนการประเมิน 99/100 คะแนนสำหรับแผนกอนุบาล และ 99.5/100 คะแนนสำหรับระดับประถมศึกษา โดยคณะกรรมการใช้เกณฑ์การพิจารณาจากมาตรฐานการศึกษาของโรงเรียน การจัดระบบบริหารและสารสนเทศและการจัดให้มีการพัฒนาคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่องความสำเร็จทั้งหมดนี้เป็นองค์รวมของประสิทธิภาพในการจัดการเรียนการสอนในโรงเรียน ความร่วมมืออย่างต่อเนื่องของผู้ปกครองและคุณภาพในการเรียนรู้ของนักเรียน


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลดีเด่น จาการประกวดศิลปกรรมโตชิบา “นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต” ครั้งที่ 25 ประจำปี 2556
24 ธันวาคม 2556

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ. กันและกัน “เลอา” เลิศเลอพันธ์ ชั้น ป.5 ที่ได้รับรางวัลดีเด่น จากการประกวดศิลปกรรมโตชิบา “นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต” ครั้งที่ 25 ประจำปี 2556 เลอาจะได้รับพระราชทานเกียรติบัตรจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และได้รับเงินรางวัล 4,000 บาท


ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด ในการแข่งขัน Thailand Shotocup 2013
18 ธันวาคม 2556

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคาราเต้-โด ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน Thailand Shotocup 2013 ซึ่งจัดที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2556 นักเรียนทั้งหมดเข้าแข่งขันประเภท กิฮองคูมิเต (ท่าต่อสู้พื้นฐาน) ประเภทเยาวชน

ธรรมชาติ “วันเดอร์” ธนาวุฒิวร ป.4/1 เหรียญเงิน (U13)
ชวกร “กันต์” จันทร์หนู ป.1/1 เหรียญทองแดง (U10)
นาธัน “นาธัน” พานรัตตินนท์ ป.2/1 เหรียญทองแดง (U10)
วริทธิ์ธร “เบนซ์” ศิริวงศ์นภา ป.6 เหรียญทองแดง (U13)
ณพวัฒน์ “ทอย” ทับล้อม ป.6 เหรียญทองแดง (U13)
ขอแสดงความยินดี
6 ธันวาคม 2556

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 63 ปีการศึกษา 2556 และนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลต่างๆ : (คลิกดูรายชื่อ)
Couples For Christ (CFC) ประเทศไทย ขอบคุณโรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ที่ได้ร่วมบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุไห่เยียนในประเทศฟิลิปปินส์
18 พฤศจิกายน 2556

คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้ร่วมกันบริจาคเงินจำนวน 120,114 บาท ผ่านโบสถ์ Couples For Christ (CFC) ประเทศไทย เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2556 เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัยจากพายุซูเปอร์ไต้ฝุ่นไห่เยี่ยนซึ่งพัดถล่มฟิลิปปินส์เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2556
ขอแสดงความยินดี
31 ตุลาคม 2556

ขอแสดงความยินดีกับ อมริน “เต๋า” เวซเล่อร์ ชั้น ป.4/1 ที่ได้รับรางวัลพิเศษจากการแข่งขันเปียโน The 3rd Trinity College London National Youth Piano Competition Thailand 2013 เต๋าได้รับรางวัลจาก Mr. Jeffrey Williams และ Mrs. Lindsey Butterfield อาจารย์ผู้ฝึกสอน คือ Ms. Irina Novikova

   

นักเรียน BBS ได้รับเหรียญจากการแข่งขันเทนนิสเยาวชน
19 กันยายน 2556

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเหรียญ จากการแข่งขันเทนนิสเยาวชน

1. เจตพัฒน์ ศรีระวีวงศา (เจตต์) ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทเยาวชนชายเดี่ยว อายุไม่เกิน 6 ปี รายการ LTAT-Topspin Tennis 10S Circuit 2013/1 เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2556 ณ ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี นอกจากนี้เจตต์ยังได้ครองตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 รายการช้าง-ลอนเทนนิสพํฒนาฝีมือ ประจำปี 2556 ภาคอีสานครั้งที่ 6 ประเภทเยาวชนเดี่ยว อายุไม่เกิน 8 ปี แข่งเมื่อวันที่ 24 -26 สิงหาคม 2556 ทั้ง 2 รายการจัดโดยลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

2. เด็กหญิงมัญธรัตน์ อำนวยพาณิชย์ (ขิม) ชั้น ป.1 เหรียญรองชนะเลิศ ประเภทหญิงเดี่ยวอายุไม่เกิน 8 ปี จากการแข่งขันเทนนิสเยาวชน พีทีที จูเนียร์แชมเปี้ยนชิพส์ ภาคเหนือ 2013 ณ สนามเทนนิสสถาบันพลศึกษา วิทยาเขตลำปาง เมื่อวันที่ 10-13 สิงหาคม 2556

3. เด็กชายพีรณัฐ ศรีระวีวงศา (เอเจ) ชั้น ป.3 ได้รับเหรียญรองชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยวอายุไม่เกิน 8 ปี รายการแข่งขันเทนนิสเยาวชน พีทีที จูเนียร์แชมเปี้ยนชิพส์ ภาคเอิสาน 2013 ณ ศูนย์ฝึกเทนนิสจังหวัดขอนแก่น โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 22 – 24 มิถุนายน 2556

       

       


นักเรียน BBS กรองหทัย “ไกด์” เธียรไทย นำแสดงละครเด็กแนวสร้างสรรค์สังคม หน้าต่างสีรุ้ง ทางช่องไทยพีบีเอส
31 กรกฎาคม 2556

กรองหทัย “ไกด์” เธียรไทย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับบทแสดงนำในละครแนวสร้างสรรค์สังคมเรื่อง หน้าต่างสีรุ้ง ซึ่งเป็นละครซีรีส์ 13 ตอน ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 6 (ไทยพีบีเอส) ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. เริ่มวันที่ 3 สิงหาคม 2556

ไกด์ได้รับคัดเลือกให้แสดงละครเรื่องนี้ร่วมกับนักแสดงอาชีพหลายคน เช่น ทราย เจิรญปุระ     เพชร กรุณผล เทียนสุวรรณ     อรอนงค์ ปัญญาวงศ์     รอง เค้ามูลคดี     ปนัดดา โกมารทัต ละครเรื่องนี้มุ่งสอนให้เยาวชนเป็นคนไม่ยึดติดในวัตถุและใช้ชีวิตตามแบบเศรษฐกิจพอเพียง[ ดูคลิป ! ]

       

       


Speak Up ! โปรแกรม
26 กรกฎาคม 2556

เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษให้มาก โรงเรียนได้จัดโปรแกรม Speak Up ! ขึ้น โดยมีจุดมุ่งหมายให้นักเรียนพูดภาษาอังกฤษกับอาจารย์และเพื่อนๆ ทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน นักเรียนที่สนใจเข้าร่วมโปรแกรมจะได้รับ Speak Up !การ์ด ซึ่งมีช่องให้ติดแสตมป์ จำนวน 70 ดวง เมื่อนักเรียนพูดภาษาอังกฤษกับเพื่อนๆ หรืออาจารย์แต่ละครั้ง นักเรียนจะได้รับแสตมป์ 1 ดวง เมื่อสะสมสแตมป์ได้ตามที่กำหนด ก็จะได้รับรางวัลดังนี้

10 ดวง = คูปองซื้อขนม 20 บาท
25 ดวง = คูปองซื้อขนม 50 บาท
45 ดวง = พจนานุกรม หรือหนังสือภาษาอังกฤษ 1 เล่ม
70 ดวง = เหรียญทองและใบเกียรติบัตร


โปรแกรมนี้เริ่มทดลองใช้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2556 มีนักเรียนสมัครใจเป็นสมาชิกกลุ่มนำร่องจำนวน 60 คน หลังจากนั้นมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์ จนถึงวันที่ 25 กรกฎาคม 2556 นี้ มีสมาชิกจำนวน 118 คนแล้ว นักเรียนที่สะสมแสตมป์ครบ 10 ดวง เป็นกลุ่มแรกภายใน 2 สัปดาห์ มี 8 คน คือ

1. รวิสรา ยอง (เด็บบี้) ป.6 เป็นนักเรียนกลุ่มนำร่องที่สะสมสแตมป์ได้ครบ 10 ดวง เป็นคนแรก ได้รับรางวัลพิเศษ คูปอง 50 บาท
2. ณภัทร กิตินันท์ (ภัทร) ป.4/2
3. รีเบกก้า ฮิกกิ้นส์ (เบ็คกี้) ป.4/2
4. ซาแมนต้า ฮิกกิ้นส์ (แซมมี่) ป.5
5. ฐานิดา กุลชัยสวัสดิ์ (กอล์ฟ) ป.6
6. กฤษฎ์ กรอนันต์สิริ (ปิง ปิง) ป.4/1
7. ชลกานต์ เจิรญโชคถาวรกุล (ปลายข้าว) ป.6
8. กมลภพ ครบธีรวงศ์ (กันต์) ป.4/1

Speak Up ! การ์ดสำหรับสมาชิกใหม่จะออกทุกวันจันทร์ คาดว่าจะมีสมาชิกเข้าร่วมโครงการ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
ขอแสดงความยินดี
6 มิถุนายน 2556

ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่ารุ่นที่ 2 (รุ่นประถมปีที่ 6 ปีการศึกษา 2549) ที่เข้าศึกษาต่อ
ระดับอุดมศึกษาในมหาวิทยาลัยต่างๆ ในปีการศึกษา 2556

1. ภัคภณ ธรรมะจมร (แมน) เทคโนโลยีการบิน สถาบันการบินพลเรือน
2. เจตริน ลีลาล้ำเลิศ (เจ) ภาควิชาเทคโนโลยีการจัดการ สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
3. คณวัฒน์ คุณวัฒน์ (จุก) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ได้รับทุนเล่าเรียน 100 %)
4. ณฐพงศ์ เกียรติกมลวงศ์ (นิค) ภาควิชาวิศวกรรมและเทคโนโลยีโยธา สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร
     ม.ธรรมศาสตร์
5. พรรษวัฒน์ น่วมลิวงศ์ (พอร์ช) คณะเศรษฐศาสตร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ - 2 ปริญญา) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
6. วรพรต หลัน (เจมส์) วิศวกรรมอากาศยาน หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติ จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย
7. สุตนนท์ สุรบถโสภณ (ไป๊ป์) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย
8. พิชชาพร อนุศาสน์อมรกุล (ใบเฟิร์น) คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
9. ตะวัน แก้วจรูญ (ฟ้า) มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
10. ณัฐธร มหาพรรณ (แพร) คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
11. วิภาดา ศิริโชติ (แวว) คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์


นักเรียน BBS ได้รับเหรียญจากการแข่งขันเทนนิส ช้าง-ลอนเทนนิสพัฒนาฝีมือ
ประจำปี 2556 ของภาคกลาง
31 พฤษภาคม 2556

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเหรียญ จากการแข่งขันเทนนิส ช้าง-ลอนเทนนิสพํฒนาฝีมือ ประจำปี 2556 ภาคกลาง ประเภทเยาวชนเดี่ยว อายุไม่เกิน 8 ปี จัดโดยลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 30 มีนาคม – 1 เมษายน และ 23 - 25 พฤษภาคม 2556

1. เด็กหญิงมัญธรัตน์ อำนวยพาณิชย์ (ขิม) ชั้น ป.1 เหรียญรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทหญิงเดี่ยว
2. เด็กหญิงภัทรนันท์ ศรีสถาพร (แพรวา) ชั้น ป.3 เหรียญรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทหญิงเดี่ยว
3. เด็กชายพีรณัฐ ศรีระวีวงศา (เอเจ) ชั้น ป.3 เหรียญรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทชายเดี่ยว       


นักเรียน BBS ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง อันดับ 1 ระดับกลุ่มโรงเรียน และเหรียญเงินระดับชาติในการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน
11 พฤษภาคม 2556

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ฉีม่าน ‘ลูซี่’ หยาง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่ได้รับเกียรติบัตรระดับเหรียญทอง อันดับ 1 ระดับกลุ่มโรงเรียนและระดับเหรียญเงิน ระดับชาติ จากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ในการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน ประเภทเดี่ยว ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการโรงเรียนเอกชน เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556

       


โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับเหรียญเงิน O-NET ชั้น ป.6
4 พฤษภาคม 2556

สำนักบริหารงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนได้คัดเลือกโรงเรียนเอกชน ประเภทสามัญศึกษาที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์คะแนนการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2554 และมอบรางวัลเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2556 ณ โรงแรมริเวอร์ไซด์กรุงเทพฯ นักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน จากผลการทดสอบรวม 5 กลุ่มสาระการเรียนรู้มากกว่าร้อยละ 50

   


นักเรียน BBS ชนะเลิศระบายสี Disney on Ice Princess and Heroes 2013 Coloring Contest
27 มีนาคม 2556

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ. ภัทรนันท์ ‘แพรวา’ ศรีสถาพร ชั้น ป.2 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันระบายสีการ์ตูนดิสนีย์ Disney on Ice Princess and Heroes 2013 Coloring Contest รุ่นอายุ 8 ปี จัดโดยโรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ แพรวาได้รับตั๋วรางวัลไปชมการแสดงดิสนีย์ออนไอซ์ 4 ใบที่เมืองทองธานี

   

   

ขอแสดงความยินดี
22 มีนาคม 2556

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2555 สอบได้คะแนนสูงสุด ในการสอบ O-NET วิชาภาษาอังกฤษ

คะแนนเต็ม 100 คะแนน

1. ภพสัคค์ กาญจนทวีวัฒน์ แก๊ป
2. ณัฐธยาน์ เตชะเพิ่มผล วิว
3. เพชรลดา มรกตศรีวรรณ สปาย
4. อลีนา จรุงธรรมโชติ แอนนี่
5. ธนาภา เดชาทวีกุล ฟ่ง

คะแนน 90 ขึ้นไป

1. ณบดี สมยินดี ซูม
2. ณัฏฐ์ธรดล ปริณดาวัฒนศิริ แมทธิว
3. มาซาคาซึ อะเมะมิยะ ม่าจัง
4. ปิยชนม์ หรูสุวรรณกุล เพชร
5. พิชญะ พิชัยรณรงค์สงคราม พิชญ์
6. กันต์ โรจนอุดมวุฒิกุล กันต์
7. ภาวิศ ภู่ปิยะประเสริฐ เดียร์
8. ปิยะชาติ ธนาวุฒิวร วินเนอร์
9. พิมพ์สรวง กาญจนทวีวัฒน์ กิฟท์

ขอแสดงความยินดี
13 มีนาคม 2556

เด็กชายพีรณัฐ ศรีระวีวงศา (เอเจ) ชั้น ป.2 ได้รับเหรียญทองชนะเลิศการแข่งขันเทนนิส ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุ 8 ปี จากการแข่งขัน Krasae Tennis Camp Junior Challenge 2013 จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 2 – 3 มีนาคม 2556

   

ขอแสดงความยินดี
12 ธันวาคม 2555

ขอแสดงความยินดีกับณธยา จารุดิลกเรือง (พาย) ชั้น ป.1 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันเปียโน ในการแข่งขันเปียโนคลาสสิครุ่นจิ๋วในงาน Yamaha Thailand Music Festival 2013 ซึ่งจัดโดยโรงเรียนดนตรีสยามกลการ เมื่อวันที่ 1ธันวาคม 2555

   


ขอแสดงความยินดี
12 ธันวาคม 2555

ขอแสดงความยินดีต่อ ทิชากร “นิชา” จารุปราโมทย์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ระดับประถมศึกษาตอนปลาย จากการประกวดวาดภาพ “แม่ของแผ่นดิน” ชิงโล่รางวัล ฯพณฯ ศาสตราจารย์ธานินทร์ กรัยวิเชียร งานศูนย์ศิลปาชีพบางไทรฯ เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี นิชาได้รับโล่และเงินรางวัลเงินสด 7,000 บาท จาก พลเอกเกรียงศักดิ์ ธนานนท์ รองประธานกรมมการบริหารศูนย์ศิลปาชีพบางไทรฯ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2555

   


ขอแสดงความยินดี
29 พฤศจิกายน 2555

ขอแสดงความยินดีกับวิชญะ โพธิ์สุวรรณ (เวฟ) ชั้น ป.4 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันเปียโน ในการแข่งขันเปียโนคลาสสิครุ่นเล็กในงาน Yamaha Thailand Music Festival 2013 ซึ่งจัดโดยโรงเรียนดนตรีสยามกลการ เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 และได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท

   

       

ขอแสดงความยินดี
22 พฤศจิกายน 2555

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ชนะการแข่งขัน ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 และการแข่งขันภาษาอังกฤษ เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 7

โรงเรียนมีความยินดีที่จะแจ้งให้ผู้ปกครองทราบว่า โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน “สุดยอดเด็กไทยมุ่งมั่น สร้างสรรค์แบบอย่างด้วยปัญญา” ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 และการแข่งขันภาษาอังกฤษเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 7 ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ซึ่งเป็นเวทีให้นักเรียนได้แสดงออกซึ่งศักยภาพ สุนทรียภาพและกิจรรมสร้างสรรค์ต่างๆ ตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 และได้รับรางวัล ได้แก่
1. ด.ญ.ฐิตารีย์ วีรปฏิญญา มิลค์ Grade 4 เหรียญทอง เล่านิทานภาษาอังกฤษ
2. ด.ญ.ฉีม่าน หยาง ลูซี่ Grade 5 เหรียญทอง พูดภาษาจีน
3. ด.ญ.ณัฐธยาน์ เตชะเพิ่มผล วิว Grade 6 เหรียญทอง แข่งขันภาษาอังกฤษทุกทักษะ (Multi Skills)
4. ด.ญ.อริสา สิทธิโชคคณานนท์ แมจิก Grade 5 เหรียญเงิน พูดภาษาอังกฤษ
5. ด.ญ.ปวรา ลิขสิทธิ์พงศ์ พราวด์ Grade 2 เหรียญทองแดง พูดภาษาอังกฤษ
6. ด.ช.นพรุจ มหาธนรัตน์ เชน Grade 5 รางวัลเกียรติบัตร สะกดคำศัพท์ (Spelling Bee)
7. ด.ช.ณภัทร กิตินันท์ ภัทร Grade 3 รางวัลเกียรติบัตร สะกดคำศัพท์ (Spelling Bee)
8. ด.ญ.ทิชากร จารุปราโมทย์ ณิชา Grade 6 เหรียญทอง วาดภาพระบายสี
9. ด.ช.กมลภพ ครบธีรวงศ์ กันต์ Grade 3 เหรียญเงิน วาดภาพระบายสี

การแข่งขันภาษาอังกฤษเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 7
1. ด.ญ.อริสา สิทธิโชคคณานนท์ แมจิก Grade 5 รางวัลชมเชยและเงินรางวัล 1,000 บาท
2. ด.ช.กษิดิศ โฆษิตจินดา ษิดิศ Grade 3 รางวัลผ่านเกณฑ์มาตรฐาน
3. ด.ช.ณภัทร กิตินันท์ ภัทร Grade 3 รางวัลเกียรติบัตร
4. ด.ช.สิรภพ มุกดาเพชรรัตน์ ต้นข้าว Grade 3 รางวัลเกียรติบัตร
5. ด.ญ.รวิสรา ยอง เด็บบี้ Grade 5 รางวัลเกียรติบัตร
6. ด.ญ.ณัฐยาน์ เตชะเพิ่มผล วิว Grade 6 รางวัลเกียรติบัตร

ขอแสดงความยินดี
25 สิงหาคม 2555

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬากอล์ฟ ชั้นอนุบาล 3 ที่ได้รับถ้วยรางวัลจากการแข่งขันกอล์ฟ ฮาร์ทแลนด์ จูเนียร์ ทัวนาเมนต้ ไฟลท์ดี สเปเชียล (ชาย) ซึ่งแข่งที่สบายกอล์ฟ บางพลี 2012 พาร์ 3 เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2555

   


จรรยาวรรธน์ ไชยโรจน์ (ธัม) ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รัชพล โชติมงคล (กร) ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

ขอแสดงความยินดี
19 สิงหาคม 2555

นักเรียน BBS กวาดเหรียญจากการแข่งขันเทนนิส ATTA all Thailand tennis … Road to Grand Slam 2012 จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2555

               


ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุต่ำกว่า 6 ปี
เจตพัฒน์ ศรีระวีวงศา (เจตต์) ชั้นอนุบาล 2 รางวัลชนะเลิศ
ทีปนนท์ คงศักดิ์สิริกุล (ที) ชั้นอนุบาล 3 รางวัลรองชนะเลิศ
กนกพล พัดวิเศษ (พอร์ช) ชั้นอนุบาล 3 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
พลภัทร พานิช ธรรมทัตโต (ปาล์ม) ป.1 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุต่ำกว่า 8 ปี
พีรณัฐ ศรีระวีวงศา (เอเจ) ชั้น ป.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

ขอแสดงความยินดี
14 สิงหาคม 2555

ขอแสดงความยินดีกับรีเบกก้า (เบ็คกี้) ฮิกกิ้นส์ ป.3 อีกครั้งหนึ่ง ที่ได้รับเหรียญเพิ่ม จากการแข่งขันเทนนิสรายการกระแสเทนนิสแคมป์ จูเนียร์ ครั้งที่ 7 ประเภทหญิงเดี่ยว ที่กระแสเทนนิสแคมป์ มีนบุรี เมื่อวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2555 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี

   


ขอแสดงความยินดี
30 มิถุนายน 2555

ขอแสดงความยินดีกับรีเบกก้า (เบ็คกี้) ฮิกกิ้นส์ ป.3 และ ซาแมนต้า (แซมมี่) ฮิกกิ้นส์ ป.4 ที่ชนะการแข่งขันเทนนิสรายการกระแสเทนนิสแคมป์ จูเนียร์ ครั้งที่ 6 ประเภทหญิงเดี่ยว ที่กระแสเทนนิสแคมป์ มีนบุรี เมื่อวันที่ 23-24 มิถุนายน 2555 เบ็คกี้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี และแซมมี่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เช่นกัน รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี

   


ขอแสดงความยินดี
30 มิถุนายน 2555

ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่ารุ่นแรก ที่เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยต่างๆ ได้ ดังนี้

1. อนล (แม็กซ์) ธรรมะจมร -- คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
2. กฤติธี (มี) อัศวเวชมงคล -- วิทยาศาสตร์เคมีประยุกต์ หลักสูตรนานาชาติ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
3. อธิษฐ์ (เต้นท์) นพนิธิพัฒน์ -- ภาควิชาบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4. สุชาติ (แบงค์) กัณฐวิจิตร -- ธุรกิจต่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล
5. หทัยรัตน์ (พริม) ผิวพรรณ -- คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด
6. อรจิรา (อรแอน) ศรีสวัสดิ์ -- หลักสูตรนานาชาติ คณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
7. พรกมล (มินท์) สุตันทวงษ์ -- หลักสูตรนานาชาติ คณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
8. ศิรดา (ฟรีมองค์) งามนรารัต -- หลักสูตรนานาชาติ คณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
9. ชยาภรณ์ (เอ๋ย) สุวรรณนภาศรี -- การจัดการท่องเที่ยวนานาชาติ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
10. พรวสา (แพรไหม) สิงห์ทอง -- การบริหารอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล


ขอแสดงความยินดี
29 มิถุนายน 2555

ขอแสดงความยินดีกับเพชรลดา (สปาย) มรกตศรีวรรณ ป.6 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศจากการแข่งขัน Mc Donald Champions of Play-Olympic Games Challenge ได้รับโล่รางวัลและตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สิงค์โปร์ 2 ที่นั่ง สปายจะเดินทางไปสิงคโปร์พร้อมกับผู้ปกครองและเพื่อนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอีก 2 คน ในช่วงปิดภาคเรียนเดือนตุลาคม


ขอแสดงความยินดี
5 พฤษภาคม 2555

เด็กชายพีรณัฐ ศรีระวีวงศา (เอเจ) ชั้น ป.1 และ เด็กชายอมริน เต๋า เวซเลอร์ (เต๋า) ชั้น ป.2 ชนะการแข่งขันเทนนิส จากการแข่งขัน ATTA all Thailand tennis … Road to Grand Slam 2012 จัดโดยสมาคมลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 20 -21 เมษายน 2555

เอเจได้รับ 2 เหรียญทองแดง ที่ 3 ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุต่ำกว่า 8 ปี และ ที่ 3 รุ่นอายุต่ำกว่า 10 ปี
เต๋าได้รับ 1 เหรียญทองแดง ที่ 3 ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุต่ำกว่า 10 ปี

   

       

ขอแสดงความยินดี
7 เมษายน 2555

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2554 ที่สอบคัดเลือกผ่านเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่โรงเรียนต่างๆได้ดังนี้

โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย โครงการที่ใช้ภาษาอังกษเป็นสื่อในการสอน
1. ด.ญ.จุติพร (อะตอม) อาจหาญ (English Programme)
2. ด.ญ. อรญา (วิวี) ชัยศุภลักษณ์ (English Programme)
3. ด.ญ. จริณดา เมแกน (เม) ไสยวรรณ
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
1. ด.ช อินทัช (จัง) ศรีเงิน

นักเรียน BBS ชนะเลิศการแข่งขันควิซโชว์ภาษาอังกฤษของช่องไทยพีบีเอส
19 มีนาคม 2555จุติพร “อะตอม” อาจหาญ (ป.6) และ อริสา “แมจิก” สิทธิโชคคณานนท์ (ป.4) ทำคะแนนสูงสุดในการแข่งขันควิซโชว์ Good Afternoon ซึ่งออกอากาศทางช่องไทยพีบีเอส เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 ผู้เข้าแข่งขันต้องมีทักษะในการสะกดคำ การฟัง การพูด การอ่าน การเขียน และแปลความหมายคำศัพท์ภาษาอังกฤษผ่านโจทย์คำถามที่ให้ทั้งสาระและความบันเทิง มีนักเรียนเข้าแข่งขันทั้งหมด 4 ทีม ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นนักเรียนจาก BBS เช่นกันคือ รัชตมน “ติ๊ต่าง” พันธุ์พยัคฆ์ (ป.6) และ นพรุจ “เชน” มหาธนรัตน์ (ป.4)

ดูเทปการแข่งขัน คลิก: http://www.thaipbs.or.th/s1000_obj/front_page/page/1664.html?content_id=311260

BBS Kindergarten Talent Show 2012
25 กุมภาพันธ์ 2555

Students from Pre-K to K3 showcased their talents in the Kindergarten Talent Show, 24th of February, 2012. [คลิกชมภาพ] | [วิดิโอ]ตัวแทนนักเรียน BBS เข้าร่วมต้อนรับ มร.โทนี่ แบลร์ อดีตนายกรัฐมนตรีอังกฤษ
18 มกราคม 2555


BBS ได้รับเชิญให้ส่งตัวแทนนักเรียนจำนวน 10 คน เพื่อต้อนรับและพูดคุยกับ มร.โทนี่ แบลร์ ที่กระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2555

1. ด.ช กษิดิศ โฆษิตจินดา ป.2
2. ด.ช วิชญะ โพธิ์สุวรรณ ป.3
3. ด.ช ภูวเมศฐ์ กิจชัยสวัสดิ์ ป.3
4. ด.ญ พิมพ์อารยา อรรถวิภัชน์ ป.3
5. ด.ญ อริสา สิทธิโชคคณานนท์ ป.3
6. ด.ญ กรองหทัย เธียรไทย ป.4
7. ด.ช นพรุจ มหาธนรัตน์ ป.4
8. ด.ญ เพชรลดา มรกตศรีวรรณ ป.5
9. ด.ช ปิยะชาติ ธนาวุฒิวร ป.5
10. ด.ญ จุติพร อาจหาญ ป.6

ตัวแทนนักเรียนบางคนได้มีบทบาทสำคัญในการต้อนรับครั้งนี้ ด.ญ.กรองหทัย (ไกด์) เธียรไทย ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้มอบพวงมาลัยต้อนรับ มร. โทนี่ แบลร์ ทันทีที่เดินทางมาถึงกระทรวงศึกษาธิการ ส่วน ด.ญ. อริสา (แมจิก) สิทธิโชคคณานนท์เป็นนักเรียนเพียงคนเดียวที่กล้าขอลายเซ็นจาก มร.แบลร์ มีหนังสือพิมพ์หลายฉบับให้ความสนใจถ่ายภาพและสัมภาษณ์นักเรียน BBS เช่น เดอะเนชั่น และ คม ชัด ลึก

[คลิกชมภาพ]

BBS ก็อตทาเลนท์ !
17 มกราคม 2555

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 แสดงความสามารถโดดเด่นเฉพาะตัว ในกิจกรรมวันเด็ก วันที่ 13 มกราคม 2555
[คลิกชมภาพ] | [วิดิโอ]BBS ได้รับเหรียญทอง O-NET ชั้น ป.6 ปีการศึกษา 2553
27 ธันวาคม 2554

ผลการทดสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา 2553 ซึ่งสอบเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2553 ได้รับรางวัลเหรียญทองจากสำนักบริหารงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน [คลิกดูรายชื่อโรงเรียนที่ได้รับรางวัล]

โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
22 กันยายน 2554

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2554 โรงเรียนบางกอกทวิวิทย์ได้บริจาคเงินจำนวน 100,000 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความเดือดร้อนจากสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่จังหวัดต่างๆ ผ่านสำนักนายกรัฐมนตรี.... [อ่านข่าวอัพเดท]

ขอแสดงความยินดีต่อ ทิชากร “นิชา” จารุปราโมทย์
22 สิงหาคม 2554

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ระดับประถมศึกษาจากการประกวดวาดภาพ “โลกรอดเพราะกตัญญู” โครงการกตัญญูกตเวทีสองศรีพระศาสดาเนื่องในโอกาส 100 ปี ชาตกาลหลวงพ่อปัญญานันทภิกขุ และ 105 ปี ชาตกาลหลวงพ่อพุทธทาสภิกขุ นอกจากนี้ นิชายังได้รับรางวัลพิเศษจากการวาดภาพกล้วยไม้ “นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต” ครั้งที่ 4 จากงานมหัศจรรย์กล้วยไม้นานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา และได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวดวาดภาพระบายสี หัวข้อ “ในหลวงกับการประมงไทย” เนื่องในงานวันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 23 ของกรมประมง

       

       

   

การเลือกตั้งสภานักเรียน ปีการศึกษา 2554
1 กรกฎาคม 2554การเลือกตั้งสภานักเรียน เป็นกิจกรรมส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน การเลือกตั้งสมาชิกสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2554 มีขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2554 ซึ่งปีนี้มีพรรคที่ลงสมัคร 2 พรรค ผลการเลือกตั้ง พรรคที่ได้คะแนนสูงสุด คือพรรคหมายเลข 1 สมาชิกสภานักเรียนปีการศึกษา 2554 ได้แก่

ด.ญ. อรญา ชัยศุภลักษณ์ G6
ด.ช. ฉัตร์นนท์ จัน G6
ด.ช. เบญจมิณศ์ บุญญะภานุพล G6
ด.ช. ชาญวิทย์ พรประกาสิต G6
ด.ญ. ภัทรณัฐ พงษ์ชัยไกรกิติ G6
ด.ญ. เจตนิพิฐ ยืนยงโอฬาร G6
ด.ช. พิริยะ ชุณหชัชวาลกุล G6
ด.ญ. จิน แบค G6
ด.ช. กฤษณ์ ศาสตรวาหา G5
ด.ช. ณบดี สมยินดี G5
ด.ช. ภาวิศ ภู่ปิยะประเสริฐ G5
ด.ช. ปิยะชาติ ธนาวุฒิวร G5
ด.ช. ณฐพัฒน์ ตั้งจิตอลงกรณ์ G5
ด.ญ. ณัฐธยาน์ เตชะเพิ่มผล G5
ด.ญ. สุพิชชา ฐิติวร G5
ด.ญ. ทิชากร จารุปราโมทย์ G5

โครงการหลักของสภานักเรียนในปีนี้ คือ
1. โครงการส่งเสริมมารยาทไทย
2. โครงการพี่สอนน้อง
3. โครงการส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกาย

ขอแสดงความยินดี
10 พฤษภาคม 2554

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2553 ที่สอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ที่โรงเรียนที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ [คลิกดูรายชื่อ]

ขอแสดงความยินดี
20 เมษายน 2554

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนรุ่นแรกของ BBS ที่สอบเข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงได้ ในปีการศึกษา 2554

1. หทัยรัตน์ (พริม) ผิวพรรณ - คณะบริหารธุรกิจ Stamford International University
2. กฤติธี (มี) อัศวเวชมงคล - ;วิทยาศาสตร์เคมีประยุกต์ หลักสูตรนานาชาติ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
3. สุชาติ (แบงค์) กัณฐวิจิตร - บริหารธุรกิจต่างประเทศ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอแสดงความยินดี
1 เมษายน 2554

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 ปีการศึกษา 2553 ที่สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ในโรงเรียนต่าง

โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร
1. เด็กชายสิรภพ อัฒพันธ์
2. เด็กชายจินตภัทร บัณฑูรนิพิท

โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรามคำแหง
เด็กชายกฤษกร สาครสุคนธ์

ขอแสดงความยินดี
1 เมษายน 2554

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สอบได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน จากการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา 2553

วิชาภาษาอังกฤษ
1. เดนนิส วงษ์สนิท ฟัน บราว์เวอร์ฮาเฟ็น
2. วิชุดา บุญอยู่
3. วิรดา เหล่ารุ่งเรืองชัย
4. อัฐภิญญา เตชะเพิ่มผล

วิชาสังคมศึกษา
อัฐภิญญา เตชะเพิ่มผล

ขอแสดงความยินดี
8 กุมภาพันธ์ 2554

ด.ญ. ปัณณธร (แซน) วรัญญวัฒนา ชั้น ป.4/1 สอบได้คะแนนสูงสุด (60/60) จากการทดสอบ Speaking Test ของ บริติชเคานซิล ระดับสูงสุดของนักเรียนชั้นประถมศึกษา (INDIGO 6)

   
BBS Summer Camp 2011: Around the World - Cultures of the Continents
19 มกราคม 2554

ขอแสดงความยินดี
13 มกราคม 2554

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.นวนนท์ ปฐมศิริ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 สอบเทพศิรินทร์ Pre-Test โครงการทดสอบความรู้เพื่อเตรียมความพร้อมในการศึกษาต่อระดับชั้น ม.1 ได้คะแนนภาษาอังกฤษสูงสุด ได้รับโล่เกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 5,000 บาทจากนายกสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ และสอบ Prasanmit Pre-Test ม.1 โครงการทดสอบพื้นฐานความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 ของโรงเรียนสาธิต มศว. ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) ทำคะแนน T-Score สูงสุดอันดับที่ 2 วิชาภาษาอังกฤษ จากจำนวนนักเรียนที่เข้าสอบประมาณ 1,575 คน

   
มูลนิธิสยาม-แคร์
12 มกราคม 2554


For more pictures, please visit our Photo Gallery.
นักเรียน BBS ได้เข้าพบนายกรัฐมนตรี
11 มกราคม 2554

ด.ช. ธรรมชาติ “วันเดอร์” ธนาวุฒิวร ป.1/2 และ ด.ช. ปิยะชาติ “วินเนอร์” ธนาวุฒิวร ป.4/2 ตัวแทนเด็กๆ รวม 10 คน ได้รับการคัดเลือกจากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และมูลนิธิเครือข่ายครอบครัว เข้าพบนายกรัฐมนตรี ในวันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2553 เพื่อเชิญชวนท่านเข้าร่วมงานสวดมนต์ข้ามปี ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

           

               
BBS ได้รับเหรียญทอง O-NET ชั้น ป.6
11 กันยายน 2553

จากผลการทดสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ปีการศึกษา 2552 สอบวันที่ 2,3 กุมภาพันธ์ 2553 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการสอบ O-NET และได้รับคะแนนรวมสูงสุดวิชาภาษาอังกฤษ และ วิชาสังคมศึกษา ในเขตพื้นที่การศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2


ชั้น ป.2 และ ป.5 สอบ Local Assessment System (LAS) สอบวันที่ 3,4 มีนาคม 2553

ชั้น ป.2
- ได้คะแนนสูงสุด วิชาภาษาอังกฤษ, วิชาคณิตศาสตร์ (แบบเลือกตอบ), วิชาวิทยาศาสตร์ และวิชา สุขศึกษา พลศึกษา
- ได้ลำดับที่ 3 วิชาภาษาไทย (แบบเลือกตอบ) และวิชาสังคมศึกษา

ชั้น ป.5
- ได้ลำดับที่ 2 วิชาภาษาอังกฤษ และได้ลำดับที่ 3 วิชาคณิตศาสตร์ (แบบเขียนตอบ)

ชั้น ป.3 สอบ National Test (NT) สอบวันที่ 24,25 กุมภาพันธ์ 2553
- ได้ลำดับที่ 2 วิชาวิทยาศาสตร์ ในเขตพื้นที่การศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2
BBS Sticker Sheet Awardees 2010
17 มิถุนายน 2553

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.อากร จรัลรัตน์ (ต้น) G1/1 และ ด.ญ.ณัฐธยาน์ เตชะเพิ่มผล (วิว) G4 นักเรียน 2 คนแรกที่สะสมสติกเกอร์ครบ 50 ดวง ของเทอมนี้ และได้รับรางวัลไปเลย


เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนร่วมกิจกรรมในห้องเรียนและใช้เฉพาะภาษาอังกฤษให้มากที่สุด โรงเรียนได้ใช้ระบบสติกเกอร์ และใบเกียรติบัตรเป็นรางวัลแก่นักเรียนที่มีความกระตือรือร้นร่วมกิจกรรมและขยันตอบคำถาม เมื่อนักเรียนได้รับสติกเกอร์ นักเรียนจะติดไว้ในใบสะสมสติกเกอร์ของตัวเอง เมื่อใบสะสมเต็ม นักเรียนก็จะได้รับใบเกียรติบัตรเพื่อเป็นกำลังใจสำหรับความตั้งใจเรียน
BBS โรงเรียนอันดับที่ 1 ในเขตพื้นที่การศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2
19 มกราคม 2553

จากการทดสอบวัดผลสัมฤทธิ์ด้านการเรียน ปีการศึกษา 2551 ชั้น ป.2 ป.3 และ ป.5 และระดับเหรียญเงิน O-NET ชั้น ป.6

จากผลการทดสอบวัดผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (LAS) ปีการศึกษา 2551 ซึ่งจัดโดยสำนักคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ) กระทรวงศึกษาธิการ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 และประถมศึกษาปีที่ 5 ของ BBS ได้คะแนนรวมสูงสุด เป็นลำดับที่ 1 ในเขตพื้นที่การศึกษากรุงเทพฯ เขต 2 ได้คะแนนสูงสุดทั้ง 5 วิชา คือ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม คณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 สอบ NT ได้ลำดับที่ 1 ได้คะแนนสูงสุดในวิชาคณิตศาสตร์

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปที่ 6 สอบ O-NET ได้รับเกียรติบัตรเหรียญเงิน ได้คะแนนสูงสุดในวิชาคณิตศาสตร์เช่นกัน

   

   
มูลนิธิสยาม-แคร์
12 มกราคม 2553

นักเรียนดีเด่นประจำเดือน ปีการศึกษา 2-2562

ระดับประถมศึกษา

June      July

August      September

November      December

January      February

ระดับอนุบาล

June      July

August      September

November      December

January      February

Speak Up Awardees


Speak Up Endorsers

Speak Up Endorsers


Speak Up Word Explorers

Speak Up Word Explorers


Speak Up Narrators

Speak Up Narrators


Speak Up Plot-Writers

Speak Up Plot-Writers


Speak Up Feature Writers
Speak Up Finishers

Speak Up Finishers